Người dân đến chia buồn khi biết tin Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong

quang linh quanglinhdspl@gmail.com

22:04 03/01/2018

Theo ghi nhận của PV, tại nhà của chủ tịch UBND huyện Quốc Oai đã có rất nhiều người dân đến chia buồn.

Vào thời điểm 18h ngày 3/2, sau khi biết tin Chủ tịch huyện Quốc Oai, ông Nguyễn Hồng Lâm đã tử vong, nhiều người dân sống tại thôn Văn Quang, xã Nghĩa Hương đã có mặt tại nhà riêng của ông Lâm để chia buồn với gia đình. Nhiều người tỏ ra thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của vị Chủ tịch huyện.

Cô Hoàng Thị Đ., hàng xóm đối diện với ngõ nhà ông Lâm chia sẻ, ông Lâm sống ở làng rất tình cảm, luôn giúp đỡ người khác. Ông Lâm được đánh giá là khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.

"Ông ấy làm Chủ tịch mà ngày nghỉ nào cũng giúp đỡ vợ con, thậm chí còn dọn dẹp, quét ngõ. Ông ấy sống rất giản dị", cô Đ. nói.

An ninh - Hình sự - Người dân đến chia buồn khi biết tin Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong

Người dân đến chia buồn khi biết tin ông Lâm đã tử vong.

Trao đổi với PV, đại diện hội Phụ nữ thôn Văn Quang cho biết, sau khi nhận được tin ông Lâm tử vong, người dân đều thương tiếc, xót xa bởi ở làng ông Lâm là người tốt bụng. Gia đình ông Lâm cũng sống thuận hòa, gần gũi với bà con lối xóm.

Người nhà nạn nhân cho biết, hiện tại gia đình vẫn chờ để đưa thi thể ông Lâm về quê. Anh em và gia đình đang họp bàn để tổ chức hậu sự. Khoảng 19h45, vợ ông Lâm là bà B. đã được xe ô tô đưa về nhà trong tình trạng khóc ngất.

An ninh - Hình sự - Người dân đến chia buồn khi biết tin Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong (Hình 2).

Thông tin ông Lâm tử vong khiến nhiều người dân xót xa.

Anh H., cháu ông Lâm cho biết, thi thể của ông Lâm chưa đưa về ngay được vì vẫn đang trong quá trình giám định pháp y.

Hiện tại, nhiều lãnh đạo huyện Quốc Oai cũng đã có mặt tại nhà riêng ông Lâm để động viên gia đình.

Bạn đang đọc bài viết Người dân đến chia buồn khi biết tin Chủ tịch huyện Quốc Oai tử vong tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục