'Người đẹp đầu trọc' Vietnam Idol nóng bỏng tái xuất showbiz

19:15 31/10/2015

Hoa Di Linh - Cô gái với mái đầu trọc gây sốt tại Vietnam Idol nóng bỏng tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ.

Sau dự thi Vietnam Idol 2015 và gây sốt với mái đầu trọc và được mệnh danh là người đẹp đầu trọc , Hoa Di Linh (tên thật là Phạm Mỹ Linh) quyết định tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ khi thu âm ca khúc “Miss Call” (Gọi lỡ), một sáng tác của Lil Knight (LK) Ft Binz với phong cách RnB.

Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu chặng đường âm nhạc tiếp theo trong sự nghiệp ca sĩ của Hoa Di Linh cũng là để kỷ niệm dịp sinh nhật tháng 10 năm nay của cô, đồng thời gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, Hoa Di Linh cũng thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với mái tóc ngắn cá tính.

Giải trí - 'Người đẹp đầu trọc' Vietnam Idol nóng bỏng tái xuất showbiz

Hoa Di Linh - "Người đẹp đầu trọc" gây sốt tại Vietnam Idol 2015.

Hoa Di Linh cho biết: “Với Linh, khó khăn trong quá trình tham gia nghệ thuât trước đây chính là khi đó chưa thực sự hiểu được chính mình, chưa đủ can đảm làm những điều mình thực sự mong muốn do bản tính thiếu tự tin, e dè và nhút nhát. Và âm nhạc đã làm thay đổi con người Linh, giúp Linh mạnh mẽ, trưởng thành cũng như dám vượt qua những thử thách. Cảm ơn khán giả và những người yêu mến cùng khoảng thời gian ý nghĩa vừa qua, để Linh có thể lại bắt đầu với niềm đam mê của mình”.

Sau khi ra mắt single, người đẹp sinh năm 1987 sẽ tiếp tục thực hiện MV cho “Miss Call” cũng như có những kế hoạch biểu diễn dài hơi trong và ngoài nước để giới thiệu giọng hát đến công chúng nhiều hơn. “Hoa Di Linh mong muốn được thử sức nhiều hơn nữa trong âm nhạc, được cống hiến nhiều hoạt động ý nghĩa, có ích cho cộng đồng cùng những khám phá, trải nghiệm với nghề để thật sự sống không hối tiếc” – Hoa Di Linh chia sẻ.

Giải trí - 'Người đẹp đầu trọc' Vietnam Idol nóng bỏng tái xuất showbiz (Hình 2).

Hoa Di Linh mong muốn được thử sức nhiều hơn nữa trong âm nhạc.

Bạn đang đọc bài viết 'Người đẹp đầu trọc' Vietnam Idol nóng bỏng tái xuất showbiz tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục