Người đẹp gây tiếc nuối khi dừng chân trước chung kết Hoa hậu VN

07:33 19/08/2016

Ngọc Trân, Thu Phương, Mỹ Linh, Đăng Ci Mi là những ứng viên sáng giá tại các mùa giải nhưng bị loại vì vi phạm quy chế thi hoặc xin rút vì vướng scandal.

Lê Trần Ngọc Trân

Sau Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân là thí sinh thứ hai phải rời khỏi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Với gương mặt đậm chất Huế cùng phần thi Người đẹp nhân ái truyền cảm hứng, Ngọc Trân trở thành ứng viên sáng giá của cuộc thi. Cô cũng là thí sinh dẫn đầu lượt bình chọn trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam.

Theo vnexpress.net, tại vòng chung kết, một tài khoản nặc danh trên mạng xã hội tố Ngọc Trân từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 tại Nhật Bản mà không xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Giải trí - Người đẹp gây tiếc nuối khi dừng chân trước chung kết Hoa hậu <a href=VN" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/19/202/20127736/1_105717.jpg">

Người đẹp Lê Trần Ngọc Trân

Ngày 14/8, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 chấp nhận đơn xin rút khỏi cuộc thi của thí sinh. Trong thư, cô nhận trách nhiệm khi đi thi quốc tế không phép vì ban tổ chức ở Nhật không yêu cầu những giấy tờ này. Ban tổ chức cho biết nếu không mắc lỗi này, Ngọc Trân đã có khả năng giành một danh hiệu nào đó trong đêm chung kết. Ngọc Trân khiến nhiều người tiếc nuối khi rời cuộc thi.

Phạm Mỹ Linh

Từng là một hot girl nổi tiếng với nickname Linh Sunny, Mỹ Linh có thời gian không tham gia showbiz để tập trung học tập. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh giành giải Én vàng trong cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2014. Cô được khán giả yêu thích với gương mặt thanh tú, nụ cười đẹp cùng lối nói chuyện duyên dáng.

Ngay khi vòng chung kết năm 2014 khởi động, Phạm Mỹ Linh bị tố sửa mũi. Phạm Mỹ Linh khẳng định chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ và chấp nhận đi kiểm tra. Ban tổ chức sau đó kết luận cô không độn vật gì ở mũi và cho phép cô tiếp tục dự thi. Tuy nhiên, Mỹ Linh tự viết đơn xin rút lui vì gia đình không ủng hộ và bản thân không chịu được sức ép của dư luận.

Vương Thu Phương

Tại cuộc th

Bạn đang đọc bài viết Người đẹp gây tiếc nuối khi dừng chân trước chung kết Hoa hậu VN tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục