Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

20:00 23/10/2017

Ngày 22/10, các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã có một ngày hoạt động cộng đồng tích cực trong khuôn khổ vòng chung kết diễn ra tại Mũi Né – Phan Thiết.

Trong lễ phát động Tuần lễ Du lịch Xanh tại TP.Phan Thiết, 33 thí sinh đã có màn diễu hành bằng xe đạp kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường.

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường

 

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 2).

 

Đồng hành trong hoạt động cộng đồng cùng 33 thí sinh có đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo.

Chia sẻ về cảm xúc, Thu Thảo cho hay, cô như nhìn thấy mình của 3 năm trước, khi đóng vai trò là thí sinh trong cuộc thi này. “Em thấy mình được sống lại những ngày cách đây 3 năm, vui vẻ và hết mình với các sự kiện có ích cho cộng đồng như vậy. Em đang rất mong chờ đến giây phút được tận tay trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, người xứng đáng nhất trong số 33 bạn hôm nay”, Thu Thảo nói.

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 3).

 

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 4).

 

Trong suốt quá trình di chuyển, dàn mỹ nhân Hoa hậu Đại Dương đã thu hút sự chú ý của người dân thành phố. Rất nhiều khách du lịch và người dân đã tập trung hai bên đường, chào đón và ghi lại những hình ảnh đẹp của các thí sinh xinh đẹp đến với thành phố biển trong một ngày rực rỡ nắng vàng.

Ngay sau lễ diễu hành bằng xe đạp, 33 cô gái tiếp tục với các hoạt động nhặt rác tại làng chài Mũi Né, làm sạch khu vực cồn cát đỏ.

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 5).

 

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 6).

 

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 7).

 

Cũng trong chuỗi các hoạt động cộng đồng, các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã có mặt tại làng chài Mũi Né để trao 20 phần quà từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn nơi đây.

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 8).

 

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 9).

 

Giải trí - Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường (Hình 10).

 

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 diễn ra tại Mũi Né – Phan Thiết và TP.HCM. Phần Thi tài năng diễn ra ngày 22/10 và Thi trang phục bikini diễn ra ngày 24/10 tại Mũi Né. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM vào 28/10.

Bạn đang đọc bài viết Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục