Người mặc thường phục đi xe đặc chủng CSGT:Cơ quan chức năng nói gì?

14:34 09/01/2017

Xe đặc chủng của lực lượng CSGT vốn chỉ dùng cho lực lượng cảnh sát, tuy nhiên dư luận tỏ ra ngạc nhiên khi một phụ nữ không mặc quân phục điều khiển xe này.

Những ngày gần đây, người dân TP. Hải Phòng xôn xao trước hình ảnh một người phụ nữ mặc thường phục điều khiển mô tô phân khối lớn đeo biển xanh lưu thông trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Tin nhanh - Người mặc thường phục đi xe đặc chủng CSGT:Cơ quan chức năng nói gì?

 Người phụ nữ mặc thường phục điểu khiển xe đặc chủng gây bão mạng

Theo đó, người phụ nữ này đi dép tổ ong, mặc quần ống bó, áo vét màu vàng và điều khiển xe đặc chủng. Hình ảnh này sau đó được lan truyền trên mạng xã hội facebook. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Người phụ nữ này có làm trong ngành công an hay không? Bởi lẽ, xe đặc chủng lưu thông trên đường chỉ phục vụ cho ngành công an khi thi hành công vụ, và người điều khiển phải mặc quân phục.

Sau khi tiếp nhận nguồn tin này, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (PC67), Công an TP. Hải Phòng đã cho xác minh sự việc. Một số cán bộ Phòng PC67 cho biết, chiếc xe này khá lạ vì BKS cấp cho biển xanh chưa đến đầu 8 nhưng chiếc xe có phần số sau ký hiệu địa phương và seri đăng ký là 8215.

Đại tá Vũ Văn Giới, Trưởng phòng PC67 cho biết: “Ngày 9/1, khi tiếp nhận thông tin, tôi đã cho các cán bộ xác minh lại sự việc. Phòng PC67 có tới 64 cán bộ chiến sỹ là nữ; việc đi sửa chữa phương tiện, lấy công văn, giấy tờ,... có thể có. Việc này chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lại. Ngoài phòng còn có mười mấy đơn vị quận huyện cũng có xe đặc chủng nữa”.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Người mặc thường phục đi xe đặc chủng CSGT:Cơ quan chức năng nói gì? tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục