Người phán xử tập 40: Lê Thành chắc chắn là con Thế Chột

18:36 09/08/2017

Trong tập 39 của bộ phim Người phán xử, sau khi đọc cuốn sổ ghi chép của Lương Bổng, Thế Chột đã khẳng định với Lê Thành rằng lão chính là bố đẻ của Thành chứ không phải Phan Quân.

Nguồn clip: Rubic 8

Trong đoạn clip mới được hé lộ, Thế Chột một lần nữa khẳng định lại mối quan hệ của lão và Lê Thành. Việc Thành quyết định đến gặp càng khiến Thế Chột tin Lê Thành đã tin lời mình: "Con đã đến đây chứng tỏ con đã tin bố", "Bố đã rất hận những việc con đã làm. Nhưng bố nghĩ lại bố hơi nóng vội".

Ngay sau đó, Thế Chột đưa ra cuốn sổ ghi chép của Lương Bổng và nói: "Đây là cuốn sổ ghi chép của thằng Bổng! Trong đó có những bằng chứng rất rõ ràng".

Video - Người phán xử tập 40: Lê Thành chắc chắn là con Thế Chột

Vậy Lê Thành có thật sự là con của Thế Chột? Lương Bổng đã viết gì trong nhật ký của mình?. Tập 40 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30, ngày 9/8 trên kênh VTV3.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Người phán xử tập 40: Lê Thành chắc chắn là con Thế Chột tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục