Người phán xử tập 45: Ông trùm phán xử Lương Bổng

14:36 24/08/2017

Chuyện Lương Bổng dàn dựng cảnh để cứu A Lý đã đến tai Phan Quân. Mặc dù là cánh tay đắc lực, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối nhưng ông trùm vẫn quyết không tha cho kẻ nào dám coi thường Người phán xử.

Nguồn clip: Rubic 8

Trong đoạn clip giới thiệu tập 45 của bộ phim Người phán xử, Lê Thành thẳng thắn hỏi Phan Quân: "Vụ Lương Bổng bố định xử lý thế nào?".

Phan Quân hỏi lại Lê Thành: "Theo con thì nên xử thế nào?"

"Ông ấy đã dựng cảnh để che mắt bố, giải cứu cho A Lý. Nói như vậy có nghĩa là Lương Bổng đã bẻ gãy lời phán xử một cách có hệ thống. Nếu như chuyện này đồn ra ngoài thì uy tín của Người phán xử sẽ tan biến hết", Lê Thành trả lời.

"Nghĩa là con muốn sử dụng hình phạt nặng nhất à?", Phan Quân hỏi lại.

Lê Thành lập tức đáp: "Án xử như thế nào đó là do bố quyết định. Nhưng theo con thấy, nếu nói về sự trung thành thì Lương Bổng chỉ có hơn chứ không bao giờ kém Hùng Cá rô cả".

"Kẻ nào dám coi thường Người phán xử. Kẻ đó phải chết", Phan Quân nói với ánh mắt đầy cương quyết.

Video - Người phán xử tập 45: Ông trùm phán xử Lương Bổng

 

Vậy ông trùm sẽ dùng hình phạt nào đối với Lương Bổng? Tập 45 của bộ phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30, ngày 24/8 trên kênh VTV3.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Người phán xử tập 45: Ông trùm phán xử Lương Bổng tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục