Người phán xử tiền truyện tập 1: Lộ diện 2 trùm giang hồ mới

14:58 21/05/2018

Trước giờ lên sóng vào tối 21/5, "Người phán xử tiền truyện" tiếp tục tung ra một đoạn preview ngắn, hé lộ nội dung tập 1 của phim.

Trong trích đoạn hé lộ tập 1, hai trùm giang hồ mới sẽ xuất hiện là Long "Bá Đạo" và Đồng "Cá Ngão". Hai nhân vật này là người đứng đầu của hai băng đảng thế giới ngầm trong địa bàn của ông trùm. Long "Bá Đạo" chuyên đánh hàng qua biên giới còn Đồng "Cá Ngão" chuyên kinh doanh dịch vụ giải trí.

Vì những quyền lợi cá nhân mà cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, dẫn tới sự xô xát giữa các anh em trong bang. Theo lời người phán xử, Long còn phạm phải luật cấm của vùng. Thứ nhất, không được đụng đến phụ nữ và trẻ em. Thứ hai, không được lạm sát. Thứ ba, không được bán tin cho cảnh sát.

Người phán xử tiền truyện tập 1: Lộ diện 2 trùm giang hồ mới

Hình ảnh Long "Bá Đạo" xuất hiện trong tập 1 Người phán xử tiền truyện.

Tuy nhiên, Long "Bá Đạo" vẫn tỏ ra không phục và muốn biện minh cho hành động của mình.

Vậy Phan Quân sẽ xử trí sự việc này ra sao? Tập 1 "Người phán xử tiền truyện" sẽ được lên sóng vào 21h00 hôm nay (21/5) trên nền tảng online - VTV Giải trí. 

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Người phán xử tiền truyện tập 1: Lộ diện 2 trùm giang hồ mới tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục