Nữ điều khiển xe cảnh sát chuyên dụng là thợ sửa chữa mô tô?

19:40 09/01/2017

Hình ảnh người phụ nữ mặc thường phục điều khiển xe chuyên dụng của lực lượng CSGT đang gây "bão" mạng. Vậy người phụ nữ này là ai?

Ngày 7/1, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh một người phụ nữ điều khiển xe chuyên dụng biển xanh của lực lượng CSGT chạy trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Tin nhanh - Nữ điều khiển xe cảnh sát chuyên dụng là thợ sửa chữa mô tô?

 Người phụ nữ đi xe chuyên dụng là... thợ sửa xe

Người phụ nữ này không mặc quân phục mà đi dép tổ ong, mặc quần bó và áo vét màu vàng. 

Sau khi nhận được phản ánh từ dư luận, công an TP. Hải Phòng đã vào cuộc để xác minh. Trao đổi với PV, Đại tá Vũ Văn Giới – Trưởng phòng CSGT Bộ - Sắt khẳng định chiếc xe chuyên dụng kể trên là của Phòng CSGT.

“Tiếp nhận phản ánh, đơn vị chúng tôi đã tiến hành xác minh và làm rõ chính xác đây là xe của Phòng. Chúng tôi sẽ làm báo cáo lên Công an TP và đưa thông tin lên Cổng thông tin của Công an TP Hải Phòng sớm nhất để không gây hoang mang dư luận", Đại tá Giới cho biết.

Về thông tin tại sao xe của Phòng CSGT lại giao cho một người phụ nữ mặc thường phục điều khiển, Đại tá Giới lý giải: “Chiếc xe này thuộc biên chế của một đội thuộc Phòng CSGT. Do chiếc xe bị hỏng nên cán bộ trong đơn vị đã mang chiếc xe đi sửa”.

Đại tá Giới cho biết, người phụ nữ điều khiển xe này là một thợ sửa xe có tiếng ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Hải Phòng. Tuy nhiên, phóng viên đang xác minh về tính chính xác của thông tin này để chuyển đến bạn đọc.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Nữ điều khiển xe cảnh sát chuyên dụng là thợ sửa chữa mô tô? tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục