Người phụ nữ lạ mặt bị dân vây bắt do nghi có động cơ xấu

11:04 19/04/2017

Nghi người phụ nữ lạ mặt có động cơ xấu, người dân xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã vây bắt. Rất may công an xã đã có mặt kịp thời, giải tán đám đông, đưa người này về trụ sở.

Ngày 18/4, ông Nguyễn Ngọc Phước, Trưởng Công an xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An xác nhận, đơn vị vừa “giải cứu” một người phụ nữ bị dân vây bắt vì nghi có hành vi thôi miên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, người phụ nữ lạ mặt đi xe máy tới nhà ông Nguyễn Văn khương, trú xóm 10, xã Diễn Xuân. Khi vừa gặp ông Khương, người này bất ngờ ngỏ ý hỏi vay 20 triệu đồng để cho con đi nước ngoài.

Do không quen biết, ông Khương không trả lời và quay vào nhà. Thấy vậy, người này liền phóng xe bỏ đi. Tuy nhiên, do nghi ngờ người phụ nữ trên có động cơ xấu, ông Khương đã hô hoán bà con địa phương tổ chức truy đuổi, vây bắt.

An ninh - Hình sự - Người phụ nữ lạ mặt bị dân vây bắt do nghi có động cơ xấu

 Đối tượng lạ mặt bị người dân địa phương vây bắt, do nghi có động cơ xấu.

Nhận được thông tin, Công an xã Diễn Hạnh có mặt kịp thời để giải tán đám đông, đồng thời đưa đối tượng nghi vấn về trụ sở để làm việc. Người phụ nữ khai tên là B.T.B., quê quán ở huyện Yên Thành, hiện đang sống ở xã Diễn Bích. 

Hiện, người phụ nữ trên đã được đưa về trụ sở Công an huyện Diễn Châu để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ lạ mặt bị dân vây bắt do nghi có động cơ xấu tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục