Người phụ nữ làm vỡ gương xe và lời nhắn để lại nhiều suy ngẫm

19:05 19/10/2016

Không may làm vỡ chiếc gương xe ô tô, người phụ nữ ở Hải Dương đã để lại lời nhắn khiến người xem suy ngẫm.

Mới đây, trên trang facebook Đ.C.D có chia sẻ lại câu chuyện mà mình gặp phải. Theo đó người phụ nữ không may làm vỡ gương xe ô tô của người khác. Thay vì làm ngơ, người này đã viết lại lời nhắn trong tờ giấy với nội dung:

"Anh hay chị, cô hay bác, ông hay bà, cháu đi đón con đường đông, phanh không kịp, có va vào gương xe bị vỡ rồi ạ. Có gì cho cháu xin lỗi hoặc cần đền thì liên hệ. Xin chân thành xin lỗi!".

Dậy sóng mạng - Người phụ nữ làm vỡ gương xe và lời nhắn để lại nhiều suy ngẫm

 Bức ảnh và câu chuyện về lòng tốt được lan tỏa trên mạng xã hội.

Ngay sau khi những dòng chữ được đăng tải trên mạng, rất đông người dùng mạng cảm thấy ấm lòng.

“Hành động của người phụ nữ này thật đáng ngưỡng mộ. Làm sai mà lại dám chịu trách nhiệm như vậy” là bình luận của thành viên Nguyễn Quyền.

“Có rất nhiều trường hợp gây tai nạn hoặc thiệt hại về tài sản của người khác rồi bỏ trốn. Thật đáng hoan nghênh trước hành động của người phụ nữ này”, thành viên Khánh Toàn chia sẻ.

“Sống cần có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn đối với toàn xã hội. Cảm ơn chị”, nickname Nguyễn An bày tỏ.

Còn nhớ cách đó không lâu nữ sinh Học viện An ninh Nhân dân chia sẻ hình ảnh chiếc xe SH của mình đỗ xe tại điểm xe công cộng bỗng dưng bị gãy chiếc gương và kèm theo đó là một hộp đựng chiếc gương mới.

Dậy sóng mạng - Người phụ nữ làm vỡ gương xe và lời nhắn để lại nhiều suy ngẫm (Hình 2).

 Chiếc gương xe SH mới khiến chủ nhân ngỡ ngàng.

Hành động của người làm gãy gương xe không chỉ khiến cô gái này bất ngờ mà còn khiến nhiều người xuýt xoa trước ý thức trách nhiệm của “người giấu mặt”.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang được nhiều người chia sẻ.

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ làm vỡ gương xe và lời nhắn để lại nhiều suy ngẫm tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục