Người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không làm 4 điều này khi yêu

06:00 11/12/2017

Đôi khi, chỉ vì những nông nổi, sai lầm nhất thời mà các phụ nữ đánh mất tình yêu của mình. Vì thế, đây là những điều mà phụ nữ mạnh mẽ không bao giờ phạm phải.

Không quá dựa dẫm vào đàn ông

Người phụ nữ mạnh mẽ luôn biết cách làm chủ cuộc sống, tự lập kinh tế và tự mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Phụ nữ mạnh mẽ luôn hiểu rằng, nếu quá dựa dẫm vào một người đàn ông họ sẽ tự đẩy mình vào cuộc sống "tầm gửi" và phải tuân theo mọi mệnh lệnh của anh ta.

Vì thế, họ luôn tự nhủ bản thân thà chọn làm chủ cuộc sống của chính mình, tự lao động bằng đôi bàn tay vốn có, trí óc thông minh còn hơn sống dựa dẫm vào người khác.

Không cho phép ai làm mình tổn thương

Dù biết phụ nữ sinh ra là yếu đuối, họ cần được đàn ông chở che. Tuy nhiên, không vì thế mà phụ nữ mạnh mẽ cho phép người khác chà đạp, khiến mình tổn thương.

Trong tình yêu, phụ nữ mạnh mẽ càng không cho phép bản thân dễ dãi và nếu họ phát hiện bị người yêu lừa dối, họ sẽ chủ động chia tay.

Trong từ điển tình yêu của phụ nữ mạnh mẽ không bao giờ tồn tại hai từ "tha thứ". Với họ, một khi nửa kia đã quay lưng bỏ mặc tình yêu, sẽ không bao giờ có cơ hội quay lại.

Gia đình - Người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không làm 4 điều này khi yêu

Người phụ nữ mạnh mẽ luôn mỉm cười trước mọi sóng gió trong cuộc đời (Ảnh minh họa).

Không chán nản, buông xuôi

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phụ nữ mạnh mẽ cũng không cho phép mình gục ngã. Trên đôi môi của họ luôn nở nụ cười thật tươi bởi với họ, cuộc sống là cả một quá trình phấn đấu.

Bất kể khi buồn hay tức giận, phụ nữ mạnh mẽ vẫn nở nụ cười. Với họ, nụ cười xua tan mọi muộn phiền, nụ cười là thứ quý giá nhất và họ luôn cười thật nhiều để cuộc sống tươi đẹp hơn.

Quá nhạy cảm

Nhạy cảm là một trạng thái sâu hơn với thể hiện cảm xúc đơn thuần bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố chủ quan và khách quan: Hoàn cảnh sống, môi trường sống, khả năng tự nhận thức, trực giác thiên bẩm... cấu thành một người phụ nữ nhạy cảm.

Tuy nhiên, người phụ nữ quá nhạy cảm thường khiến cho bản thân và người mình yêu rơi vào trạng thái bất an.

Vì thế, phu nữ mạnh mẽ luôn biết tiết chế cảm xúc, họ biết nũng nịu khi cần thiết chứ không phải lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối và cần phải nương tựa vào người khác. 

Phương Vy 

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không làm 4 điều này khi yêu tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục