Người phụ nữ mất tích bí ẩn ở Quảng Nam đang bị giam lỏng?

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

15:37 11/08/2017

Điện thoại về cho chồng mình, người phụ nữ mất tích kể lại rằng đang bị giam lỏng ở một khu vực đồi núi. Sự việc khiến dư luận khá hoang mang.

Mới đây, liên lạc với anh Trần Ngọc Phú, thôn Trung Định, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, chúng tôi được biết, vụ việc vợ anh - chị Võ Thị Tiến (37 tuổi) mất tích đã có những thông tin mới.

Cụ thể hơn, theo lời anh Phúc, trong quá trình tìm kiếm, anh liên tục điện thoại vào máy di động cá nhân của vợ. Nhiều tia hy vọng lé lên khi có tiếng nhạc đổ chuông, nhưng đa phần không ai bắt máy.

Cuối cùng gần đây, vợ anh Phúc bắt máy và cho biết, chị đã tự ý rời nhà đi và có đem theo đồ đạc. Tuy nhiên, chị Tiến không nói đã đi đâu. Những cuộc gọi tiếp theo, người vợ này cho rằng mình đang bị giam lỏng ở một khu vực núi đồi, có một người đàn ông dọa nạt, không cho chị về.

Xã hội - Người phụ nữ mất tích bí ẩn ở Quảng Nam đang bị giam lỏng?

Việc chị Tiến "mất tích" khỏi địa phương khiến nhiều người lo lắng, dư luận hoang mang trước nhiều thông tin chưa rõ ràng.

Lo lắng trước sự việc, anh Phúc đã phản ánh tình tiết mới này lên cơ quan chức năng huyện Phú Ninh nhờ giúp đỡ.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Đàn cho biết, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra. “Gia đình ông Phú cũng có thông tin mới về chị Tiến, tuy nhiên cũng còn nhiều tình tiết chưa rõ thế nào”, ông Bình nói thêm.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 21/6, chị Tiến đột ngột "mất tích" khỏi địa phương một cách bí ẩn. Khi đi chị vẫn mang trên người bộ đồ làm đồng trong ngày. Từ đó đến nay gần 2 tháng trời, gia đình chị đã vất vả tích cực tìm kiếm nhưng ngoài những thông tin mập mờ trên thì vẫn chưa có gì khả quan.

Hiện, cơ quan có thẩm quyền của địa phương đang điều tra, xác minh sự việc.

Nhâm Thân - Duy Cường

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ mất tích bí ẩn ở Quảng Nam đang bị giam lỏng? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục