Người phụ nữ quỳ lạy giữa đường, bị dọa cắt tóc và lột đồ

11:39 28/06/2016

Vừa qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện những clip về một vụ việc một người phụ nữ bắt người khác quỳ giữa đường, cắt tóc và lăng mạ người kia.

Vừa qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện những clip về một vụ việc một người phụ nữ bắt người khác quỳ giữa đường, cắt tóc và lăng mạ người kia.

Theo clip này, hai người phụ nữ đều ở ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc .

Người phụ nữ mặc áo vàng lớn tiếng chửi bới, nạt nộ người kia với giọng vô cùng nặng nề. Còn người kia chỉ biết im lặng và chấp hành theo những gì người này ra lệnh.

Pháp luật - Người phụ nữ quỳ lạy giữa đường, bị dọa cắt tóc và lột đồ

Ảnh cắt từ clip.

Không những thế, người phụ nữ mặc áo vàng còn bắt người kia quỳ xuống ngay giữa đường. Thậm chí còn đòi những người xung quanh mang kéo để cắt tóc người này nhằm thị uy. Thấy nhiều người dân xung quanh vây lại, người phụ nữ mặc áo vàng còn ra lệnh cho người này cởi áo ra ngay giữa đường phố.

Rất nhiều người tập trung vây kín quanh nơi xảy ra sự việc. Thậm chí sau đó, còn có rất nhiều người hùa vào cũng người phụ nữ mặc áo vàng để chửi bới, mắng nhiếc người kia.

Nhiều người xem clip rồi nghi ngờ rằng, rất có thể đây lại là một vụ đánh ghen, làm nhục người khác ngay giữa đường phố.

Phóng viên đang liên lạc với hai nhân vật chính trong clip để làm rõ sự việc.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin gửi tới độc giả.

Phong Lĩnh

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ quỳ lạy giữa đường, bị dọa cắt tóc và lột đồ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục