Người phụ nữ "trùng tu" lại toàn bộ cơ thể để giống rồng

04:00 09/03/2018

"Tôi muốn trở thành một cái gì mà không phải con người" - Người phụ nữ 50 tuổi chia sẻ.

Người phụ nữ vùng Texas, Eva Tiamat Medusa, 50 tuổi, đã chi hơn 40.000 bảng Anh (hơn 120 triệu tiền Việt Nam) để biến bản thân trở thành một “quý cô rồng”.

Trước khi trở thành một người phụ nữ rồng, Eva Tiamat đã từng là một người đàn ông khá điển trai tên là Richard Hernandez và đứng ở vị trí phó chủ tịch của một ngân hàng hàng đầu tại Mỹ.

Cộng đồng mạng - Người phụ nữ 'trùng tu' lại toàn bộ cơ thể để giống rồng

Eva Tiamat Medusa đã dành ra hơn 40.000 bảng Anh để thực hiện cuộc biến đối toàn diện về diện mạo và giới tính.

Cộng đồng mạng - Người phụ nữ 'trùng tu' lại toàn bộ cơ thể để giống rồng (Hình 2).

Chú thích ảnh

Đằng sau quyết định thay đổi diện mạo đặc biệt ấy là một lý do đau lòng. Eva bị chẩn đoán là mắc căn bệnh HIV, điều đó dẫn đến suy nghĩ cô muốn thay đổi bản thân trong thời gian có thể sống được. Do đó, cô "không muốn chết đi khi vẫn mang dáng vẻ của một con người".

Người phụ nữ này bắt đầu công cuộc biến hóa bản thân với hàng loạt các hình xăm vảy rồng. Sau đó là thực hiện phẫu thuật mũi, cắt tai, độn 8 cái sừng lên đầu, nhổ răng và nhuộm lòng mắt trắng thành màu mắt xanh lá. Những bộ phận được làm sao cho giống hình dạng của một con rồng thật sự.

Cộng đồng mạng - Người phụ nữ 'trùng tu' lại toàn bộ cơ thể để giống rồng (Hình 3).

Trước khi phẫu thuật trở thành một "quý cô rồng", Eva Tiamat từng là một người đàn ông điển trai và thành đạt.

Bà chia sẻ: “Những gì tuyệt vời nhất, tốt nhất đều nằm ở con người khi đặt trong phép so sánh với những thứ tiêu cực và đáng ghét nhất”.

“Tại thời điểm ấy tôi đã quyết định, đây là lúc tôi phải thay đổi cuộc đời, tôi muốn trở thành một cái gì đó không phải con người”.

Đối với Eva, việc thay đổi nhân dạng như vậy là một hành trình tuyệt vời nhất trong cuộc đời, có rất nhiều lý do sâu xa và ý nghĩa đằng sau đó. Eva Tiamat chia sẻ với báo chí về tuổi thơ bất hạnh, lên 5 tuổi bà bị cha mẹ đẻ bỏ rơi, và sau đó cô như được "tái sinh" dưới sự gắn bó với... rắn đuôi mấu. 

Hà Trang (the Sun, Daily mail)        

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ "trùng tu" lại toàn bộ cơ thể để giống rồng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục