Xét xử BS Hoàng Công Lương: Điều dưỡng viên thay đổi lời khai nói gì sau phiên tòa?

Xuân Hòa quangsondspl@gmail.com

20:01 21/05/2018

Cùng sự kiện

Điều dưỡng Đinh Tiến Công đã nói gì sau khi rời phiên tòa mà trong đó anh khai đã viết thêm phần phân công nhiệm vụ trong sổ biên bản họp cuối năm của Khoa được cho là có liên quan đến bác sĩ Hoàng Công Lương.

Sau phiên tòa, điều dưỡng Đinh Tiến Công bước nhanh ra khỏi sân tòa hướng về chiếc xe ô tô đang đỗ ven đường. Tuy nhiên, trước lời khai có phần "nóng" của mình về việc đã viết thêm phần phân công công tác trong 2 cuốn sổ giao ban khiến anh là người được chú ý nhiều nhất.

An ninh - Hình sự - Xét xử BS Hoàng Công Lương: Điều dưỡng viên thay đổi lời khai nói gì sau phiên tòa?

Điều dưỡng Công trong vòng vây của báo giới.

Trao đổi nhanh với báo chí ngay sau khi phiên tòa kết thúc, điều dưỡng Công chỉ nói ngắn gọn "vì thực tế nó thế là như thế?". Mặc dù các PV liên tục đặt các câu hỏi khác về việc có ai chỉ đạo anh ghi thêm phần nội dung đó vào biên bản cuộc họp nhưng điều dưỡng Công từ chối trả lời.

Clip phần trả lời của điều dưỡng Công sau khi rời tòa:

Trước đó, tại phần trả lời HĐXX vào chiều 21/5, điều dưỡng Đinh Tiến Công (Điều dưỡng viên trưởng khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình) bất ngờ thay đổi lời khai về việc ghi thêm nội dung vào biên bản cuộc họp. Theo đó, nội dung biên bản phân công nhiệm vụ trong sổ họp giao ban 2015, 2016, điều dưỡng Công được chỉ đạo của lãnh đạo khoa hoàn thiện vào với mục đích để hoàn thiện các thủ tục hành chính, chuyên môn chứ không có mục đích gì hết, điều dưỡng Công thừa nhận việc có viết thêm vào biên bản cuộc họp giao ban ở phần phân công nhiệm vụ.

Ngày 22/5, phiên tòa tiếp tục diễn ra.

Xem thêm: Đinh Tiến Công khai nhận trước tòa hành vi viết thêm vào biên bản cuộc họp

Xem thêm:Luật sư của Bác sĩ Hoàng Công Lương nói gì sau 4 ngày xét xử

 

Bạn đang đọc bài viết Xét xử BS Hoàng Công Lương: Điều dưỡng viên thay đổi lời khai nói gì sau phiên tòa? tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục