Người vợ cao tay, xử đẹp chồng 'ăn vụng'

06:30 18/06/2017

Cùng tình nhân bước xuống thanh toán tiền phòng khách sạn, sắc mặt người đàn ông bỗng tái mét khi nhận được một mẩu giấy…

Những cuộc điện thoại bất thường

Gõ cửa công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam (gọi tắt văn phòng thám tử VDT) là một người phụ nữ với khuôn mặt chứa đựng đầy sự lo lắng và buồn rầu. Chị này tên Nhung (37 tuổi) là nhân viên của một công ty lớn tại TP.HCM.

Cũng phải mất ít phút, sau khi uống ngụm nước, chị Nhung mới bình tĩnh đi vào vấn đề chính và mong muốn nhận được sự giúp đỡ của các thám tử.

Hồ sơ điều tra - Người vợ cao tay, xử đẹp chồng 'ăn vụng'

 Một số hình ảnh thám tử VDT tác nghiệp.

Trong một tuần theo chân nam trưởng phòng đẹp trai và hào hoa, các thám tử bắt gặp anh và Hà thường xuyên có mặt tại một khách sạn nổi tiếng tại Quận 1, TP.HCM, khoảng 2 ngày, họ lại tới đó một lần. Mọi hành động của họ đều không qua mắt được các thám tử tư. Những tin tức, hình ảnh của Vĩnh và Hà được gửi tới Nhung. Cô vô cùng bất ngờ khi người phụ nữ cùng chồng mình vào khách sạn lại chính là Hà, người bạn thân từ thời Đại học của cô.

Các thám tử đã hoàn thành xong nhiệm vụ và định rút về. Tuy nhiên, Nhung đã có kế hoạch mới khiến chồng phải lộ nguyên hình. Cô nhờ các thám tử theo chân Vĩnh thêm một ngày nữa để cung cấp ngày giờ, địa chỉ khách sạn mà Vĩnh và Hà sẽ tới. Cô khẳng định rằng cô sẽ không cam chịu nữa và dự định sẽ lên kế hoạch để bắt tại trận cảnh chồng ngoại tình.

Đúng như kế hoạch, đợi chồng và người tình dắt díu nhau vào khách sạn được khoảng nửa tiếng thì chị Nhung ăn mặc rất sang trọng, bước đến gặp lễ tân khách sạn để trả tiền phòng cho chồng. Cô nói với nhân viên rằng Vĩnh để quên tiền nên bảo cô đem đến, sau đó, cô ghi lại tên, số điện thoại của mình và rời khỏi đó…

Tất nhiên, vẻ mặt của kẻ ăn vụng sau khi “hành sự” xong xuống quầy thanh toán tiền phòng sẽ là tái mét và rụng rời chân tay khi biết được vị khách tốt bụng nào đã trả tiền phòng cho mình.

“Không giống những màn đánh ghen om sòm khác, chính chúng tôi cũng ngạc nhiên và khâm phục người vợ còn cao tay đến mức trả tiền phòng nhà nghỉ cho chồng đi ngủ với bạn của mình”, thám tử VDT nói.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

N.T

Bạn đang đọc bài viết Người vợ cao tay, xử đẹp chồng 'ăn vụng' tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục