Bất ngờ với lời thú nhận của người vợ đại gia trong đêm tân hôn

18:51 19/04/2016

Khi Bình đang thủ thỉ với Nhiên sớm sinh cho mình một quý tử vì bố anh sức khỏe đang dần yếu đi. Khi đó, Nhiên bỗng giật mình. Cô cuống quýt trì hoãn với anh, nhưng có vẻ Bình không đủ kiên nhẫn.

Qua cái tuổi 32, Bình lo lắng tìm cho mình một người vợ như ý. Ngoảnh đi ngoảnh lại, bạn bè đã yên bề gia thất. Những cô gái ngày xưa anh yêu thương nhưng chưa tính chuyện kết hôn, họ cũng đã vội vàng đi tìm bến đỗ mới. Giờ đây chỉ còn Bình với những hoài niệm xưa kia.

Khi bố mẹ Bình thúc giục, ai cũng lo lắng bởi Bình là cậu con trai duy nhất. Ai cũng mong anh sớm cưới vợ, để sinh con nối dõi tông đường. Ở quê, mẹ anh suốt ngày gọi điện “Con tính sao thì tính đi, bố con không chờ được nữa rồi, bệnh tình bố con đang ngày càng nặng thêm. Bố con nói, con cứ thế là bố lâu khỏe lại lắm đấy”. Bình nghe thế hốt hoảng vô cùng.

Từ ngày biết bố ở quê đổ bệnh, Bình ở ngoài này cũng sốt ruột lắm. Thay vì đi làm về ôm lấy cái máy tính như trước đây, anh thường xuyên gặp gỡ bạn bè, chăm chỉ lên facebook nói chuyện làm quen với những cô gái đồng hương được các chị họ giới thiệu. Tuy thế, Bình vẫn chưa tìm được mẫu người anh thích.

Cho tới một hôm, Bình tham gia đấu thầu một dự án mới. Cũng dịp đó, anh gặp với Nhiên, cô trưởng phòng kế hoạch của công ty đối tác. Nhiên đã ngoài 30 nhưng vẫn rất xinh đẹp, nhìn Nhiên người ta cứ tưởng cô mới tầm đôi mươi thôi. Thấy Bình, Nhiên có vẻ bỡ ngỡ, nhưng chỉ sau vài giây, cô lấy lại được bình tĩnh.

Đời sống - Bất ngờ với lời thú nhận của người vợ đại gia trong đêm tân hôn

Bỗng dưng Nhiên bật khóc, cô thú nhận với anh mình từng có một đời chồng và cô không thể sinh con (nhr minh họa).

Nhiên là cô gái Hà Nội, xinh đẹp kiêu kỳ nhưng cũng rất giỏi giang. Khi Bình xin số điện thoại, Nhiên không ngần ngại. Cô cũng nói với Bình “Nếu có gì chưa rõ trong bản hợp đồng, anh cứ gọi cho em’. Tối hôm đó, vờ có chuyện chưa rõ, Bình gọi điện hỏi Nhiên. Cô hẹn Bình ra một quán cà phê ngồi nói chuyện và trao đổi lại các điều khoản. Cũng chính cuộc gặp, đã cho Bình một hi vọng mới.

Thời gian qua đi, Bình và Nhiên gặp nhau nhiều hơn. Cũng bởi Bình

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ với lời thú nhận của người vợ đại gia trong đêm tân hôn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục