Người yêu trách tôi soi mói, đòi chia tay

18:00 16/09/2017

Người phụ nữ tôi yêu đã phản bội tôi để qua lại với một người đàn ông không tốt, tôi cảnh báo cô ấy về chuyện này nhưng cô ấy không tin và còn quay ra trách tôi soi mói.

Tôi yêu một phụ nữ đã từng có gia đình và con 5 tuổi. Khi biết chuyện gia đình và anh em họ hàng tôi rất phản đối nhưng tôi vẫn đứng về phía cô ấy và kiên trì thuyết phục gia đình. Sau một thời gian, bố mẹ tôi cũng chấp nhận. Tôi đưa cô ấy xuống Hà Nội và chúng tôi sống với nhau như một gia đình. Tôi thương con trai cô ấy như con ruột và thằng bé cũng tự gọi tôi là bố.

Ngỡ như cuộc sống như vậy đã tạm đủ hạnh phúc nhưng trong quãng thời gian ở cùng nhau, cô ấy lại lén lút nhắn tin, gặp gỡ với một người đàn ông trên Lào Cai, người này từng hùn vốn làm ăn với cô ấy. Tôi tình cờ đọc được tin nhắn giữa 2 người với nhau thấy mặn mà lắm nhưng tôi vẫn không chen ngang vào mà để cô ấy tự giải quyết và tha thứ cho cô ấy. Một khoảng thời gian không lâu sau, tôi phát hiện cô ấy cùng người đàn ông kia chưa hề chấm dứt, thỉnh thoảng cô ấy lại bỏ tôi và con trai cô ấy ở nhà để đi qua đêm.

Cô ấy không bao giờ đăng ảnh tôi và con trên các trang cá nhân của mình. Thậm chí gần đây còn xóa hết ảnh của tôi và con trai trên điện thoại. Tôi hỏi cô ấy thì cô ấy nói rằng: “Anh đã lấy em đâu, nhà anh đã mất con gà nào đâu mà gọi anh là chồng?”. Quá bi hài phải không?

Tôi đi tìm hiểu thì được biết người đàn ông đó đã có vợ và 2 con và chẳng tốt đẹp gì. Tôi nói với người yêu tôi điều này nhưng cô ấy không tin, nghĩ tôi soi mói và làm khổ cô ấy đồng thời đòi chia tay. Tôi không hiểu trong chuyện này, tôi đã làm sai điều gì?

(Hữu Hoàng, 30 tuổi, Hà Nội).

Đời sống - Người yêu trách tôi soi mói, đòi chia tay

Ảnh minh họa.

Hương Ly (35 tuổi, Hà Nội) tư vấn:

Cái sai duy nhất của bạn theo tôi là bạn yêu nhầm người. Một người đàn ông tốt như bạn đáng được một tình yêu trọn vẹn chứ không phải thứ tình cảm chứa đầy giả dối. Theo tôi, điều tốt nhất, sáng suốt nhất bạn cần làm bây giờ là rời xa người phụ nữ kia. Tôi nói thật là cô ta chả yêu thương gì bạn đâu.

Phụ nữ nếu yêu sẽ không bao giờ để tâm đến người đàn ông khác, còn đằng này, ở cùng bạn nhưng cô ta sẵn sàng bỏ con của mình cho bạn chăm để du hí với một người khác bạn thì tôi nghĩ bạn còn tiếc điều gì ở người đàn bà này? Rời xa cô ta càng sớm càng tốt đi bạn ạ. Còn về phần cô ấy bị người đàn ông kia lợi dụng, bạn đã cảnh báo nhưng họ không nghe thì coi như đó là “vận đen” của cô ta đi. Biết đâu những vấp váp sẽ khiến cô ấy có những bài học để sau này biết trân quý những người yêu mình thật tâm.

PHONG LINH (ghi)

Bạn đang đọc bài viết Người yêu trách tôi soi mói, đòi chia tay tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục