Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi được DP Nhất Nhất đầu tư phát triển tài năng

15:14 09/11/2017

VĐV Nguyễn Anh Khôi vừa được nhận thưởng từ Liên đoàn Cờ Việt Nam và nhà tài trợ Dược phẩm Nhất Nhất.

Ngày 9/11, Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức lễ trao thưởng cho VĐV cờ vua Nguyễn Anh Khôi với thành tích đạt 2 HCV nội dung cờ nhanh và cờ chớp tại giải Cờ vua trẻ thế giới diễn ra ở Hersonissos (Hy Lạp) cuối tháng 10 vừa qua.

Đầu tư - Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi được DP Nhất Nhất đầu tư phát triển tài năng

VĐV cờ vua Nguyễn Anh Khôi nhận thưởng từ Liên đoàn Cờ Việt Nam và Dược phẩm Nhất Nhất.

Nguyễn Anh Khôi là VĐV cờ vua trẻ tài năng của nền thể thao VN với bề dày bảng vàng thành tích thi đấu trên trường quốc tế. Đây cũng là danh hiệu vô địch thế giới thứ 3 và 4 của Khôi, sau 2 lần vô địch nội dung cờ tiêu chuẩn lứa tuổi U10 và U12 các năm 2012, 2014.

Đầu tư - Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi được DP Nhất Nhất đầu tư phát triển tài năng (Hình 2).

Đại diện Dược phẩm Nhất Nhất cam kết sẽ tiếp tục đầu tư cho Nguyễn Anh Khôi.

Nhân dịp này, Dược phẩm Nhất Nhất - đơn vị đầu tư tài chính phát triển tài năng cho Khôi giai đoạn 2016-2018 quyết định trao thưởng cho VĐV. Phần thưởng của Dược phẩm Nhất Nhất có trị giá 69 triệu đồng - tương đương phần thưởng cao nhất mà Khôi nhận được từ ban tổ chức, Tổng cục TDTT hoặc sở VH-TT TP.HCM. Đây là một nội dung thuộc cam kết của Dược phẩm Nhất Nhất dành cho Khôi khi em đạt được thành tích cao trong thi đấu.

Theo đó, tháng 11/2016, với mong muốn đầu tư phát triển tài năng cờ vua trẻ Nguyễn Anh Khôi, Dược phẩm Nhất Nhất đã quyết định đầu tư phát triển tài năng Nguyễn Anh Khôi theo lộ trình 2016-2018 với tổng kinh phí đầu tư: 66.400 USD, tương đương 1.482.000.000 VNĐ.

Nguồn kinh phí này được sử dụng vào việc thuê huấn luyện viên, chuyên gia giỏi để tập luyện, bồi dưỡng kỹ năng thi đấu; tham gia các giải mở rộng quy mô lớn; hỗ trợ cho trợ lý tham gia các giải quốc tế và trang bị các thiết bị và dụng cụ chuyên môn cao cấp phục vụ cho việc tập luyện cờ vua. Liên đoàn Cờ Việt Nam chịu trách nhiệm định hướng, tư vấn và giám sát toàn bộ lộ trình đầu tư phát triển tài năng của Dược phẩm Nhất Nhất dành cho Khôi.

Ngoài việc trao thưởng, Dược phẩm Nhất Nhất vẫn tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Cờ trong việc tạo điều kiện cho Khôi phát triển tài năng, để Khôi có cơ hội đạt thêm nhiều thành tích trong năm 2018, làm rạng danh trí tuệ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Chia sẻ với PV, dược sĩ Trần Thái Hoàng (GĐĐH Dược phẩm Nhất Nhất) cho hay, Dược phẩm Nhất Nhất rất vui khi trao cho Khôi phần thưởng cho thành tích xuất sắc em đã đạt được. Đây thực sự là thành tích đáng tự hào đối với cá nhân em Khôi và đối với nền thể thao nước nhà. Dược phẩm Nhất Nhất xin cam kết sẽ tiếp tục thực hiện những nội dung đã thống nhất trong việc đầu tư, bồi dưỡng cho Khôi phát triển tài năng trong thời gian sắp tới”.

T.Trần

Bạn đang đọc bài viết Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi được DP Nhất Nhất đầu tư phát triển tài năng tại chuyên mục Đầu tư của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục