Nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng bác tin bị công an khám nhà

21:24 09/02/2018

Những thông tin xôn xao khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên, người trong cuộc đã bác bỏ.

Ngày 9/2, dư luận Đà Nẵng rộ lên thông tin, lực lượng có chức trách sẽ tiến hành khám nhà ông Trần Văn Minh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

Thông tin này khiến hàng chục phóng viên tại địa phương có mặt ở đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu - nơi gia đình ông Minh đang sinh sống để theo dõi, đưa tin. Tuy nhiên, trong suốt nhiều giờ liền, nơi này hoàn toàn không có gì bất thường.

Trước những xôn xao của dư luận, ông Trần Văn Minh cũng đã lên Facebook cá nhân khẳng định tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. 

Xã hội - Nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng bác tin bị công an khám nhà

Trên Facebook cá nhân, ông Minh ghi dòng trạng thái như trên.

Trả lời báo chí, vị này khẳng định hoàn toàn không có chuyện lực lượng nào đến khám nhà ông cả. Trong sáng 9/2, cá nhân ông và gia đình vẫn sinh hoạt bình thường. Ông Minh khẳng định, những tin đồn vô căn cứ này không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của ông. Tuy nhiên, có nhiều người gọi điện hỏi thăm về thông tin này cũng khiến ông hơi phiền.

Được biết, ông Trần Văn Minh (Sinh năm 1955) quê quán Đà Nẵng. Năm 2006, ông Trần Văn Minh đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2004-2009. Tháng 1/2011, ông Trần Văn Minh được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng. Ngày 20/6/2011, ông Trần Văn Minh tái đắc cử chức vụ Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2011-2016.

Đến ngày 5/7/2011, Bộ Chính trị quyết định ông Trần Văn Minh thôi tham gia ban Chấp hành Đảng bộ TP.Đà Nẵng, thôi giữ chức Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2011-2016, để giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Trung ương. Đến năm 2016, ông Trần Văn Minh nghỉ hưu.

Đại La

Bạn đang đọc bài viết Nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng bác tin bị công an khám nhà tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục