Nguyên Giám đốc sở Y tế tỉnh Cà Mau bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

13:48 08/06/2018

Nguyên Giám đốc sở Y tế tỉnh Cà Mau vừa bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền vì thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến hiện tượng kế toán và thủ quỹ chiếm dụng tiền.

Ngày 8/6, nguồn tin của PV cho biết, ông Huỳnh Quốc Việt, nguyên Giám đốc sở Y tế tỉnh Cà Mau vừa mới bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền.

Theo đó, ông Việt bị đề nghị kỷ luật vì thiếu kiểm tra, giám sát nên có hiện tượng kế toán và thủ quỹ chiếm dụng tiền.

Nguyên Giám đốc sở Y tế tỉnh Cà Mau bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo

Sở Y tế tỉnh Cà Mau, nơi ông Việt từng công tác.

Trước đó, sở Y tế tỉnh Cà Mau đã có văn bản về việc kiểm điểm đối với ông Huỳnh Quốc Việt. Tuy nhiên, ông Huỳnh Quốc Việt đang nghỉ phép từ ngày 16/5/2018 đến ngày 31/5/2018, không có ở tỉnh Cà Mau. Vì vậy, sở Y tế không thể triển khai kiểm điểm đối với ông Việt.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, ông Huỳnh Quốc Việt đã bị Tỉnh ủy Cà Mau kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng. Ông Việt bị kỷ luật do trong quá trình quản lý, điều hành đã để xảy ra nhiều sai phạm. Trong đó có việc thiếu kiểm tra, giám sát để kế toán và thủ quỹ chiếm dụng tiền.

Bạn đang đọc bài viết Nguyên Giám đốc sở Y tế tỉnh Cà Mau bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục