Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới 2017

15:37 24/07/2017

Siêu mẫu Nguyễn Hữu Long đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 tham dự cuộc thi Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017 theo Giấy phép số 376/GP-NTBD. Cuộc thi được tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 23-30/7.

Ngôi sao - Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới 2017

Man of the world là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức tại Philippines với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội.

Trong tuần tới các thí sinh sẽ bước vào các phần thi chính thức của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào 28/7/2017. Bãi biển đẹp nhất nước này đã được chọn để tổ chức phần thi trang phục bơi dành cho các quý ông.

Xem thêm >>> Sao Việt: Quang Lê gây bão với phát ngôn ngủ cùng Thanh Bi

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới 2017 tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục