Nguyễn Khắc Thủy đến trụ sở công an để thi hành án tội Dâm ô trẻ em

Nguyễn Nhâm nguyennhambc@gmail.com

13:18 18/06/2018

Ông Thủy đã tự đến cơ quan chức năng để thi hành bản án 3 năm tù giam đối với tội Dâm ô trẻ em.

Ngày 18/6, thông tin với báo chí, đại diện TAND TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, cùng ngày, Nguyễn Khắc Thủy (ngụ TP.Vũng Tàu) đã tự đến nhà tạm giữ Công an TP.Vũng Tàu để thi hành án. Bản án ông Thủy phải nhận về tội Dâm ô trẻ em là 3 năm tù giam.

Nguyễn Khắc Thủy đến trụ sở công an để thi hành án tội Dâm ô trẻ em

Ông Nguyễn Khắc Thủy.

Như tin phản ánh, trước đó, ngày 11/6, TAND TP.Vũng Tàu đã nhận được bản án giám đốc thẩm từ TAND Cấp cao tại TP.HCM về vụ án Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em tại chung cư. Sau khi nhận bản án trên, TAND TP.Vũng Tàu đã gửi quyết định thi hành án đến 7 cơ quan.

Trước đó, vào tháng 7/2016, chị T. (37 tuổi, ngụ chung cư Lakeside) đã đứng ra làm đơn tố cáo Thủy về hành vi dâm ô với bé N.T., con gái của chị. Ngoài ra, chị T. cũng đã tố cáo Thủy có hành vi xâm hại nhiều bé gái khác trong chung cư.

Nhận đơn tố cáo của chị T., cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác định Thủy đã dâm ô với 4 bé gái, trong đó có 2 bé đủ chứng cứ buộc tội Thủy, còn 2 bé khác vẫn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 20h một ngày trong tháng 4/2014, anh N.V.T. dẫn con gái là cháu N.N.A.D. (SN 2008) và con trai là cháu N.V.T.M. (SN 2003) đến khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên khu chung cư Lakeside để chơi.

Trong khi cháu D. cùng anh trai đang chơi đùa thì anh T. ngồi chơi ở gần đó. Lúc này, Thủy đi đến hỏi han rồi thực hiện hành vi âm ô với cháu D.. Bị cháu D. phản ứng, Thủy bảo: "Để xem có lớn không”. Hành vi này của Thủy đã bị cháu M. phát hiện, báo cho anh T. biết.  Anh T. đã đến và tát Thủy một cái rồi mắng đối tượng này rồi báo cho bảo vệ chung cư biết.

Vụ thứ hai, xảy ra vào khoảng chập tối một ngày trong tháng 5/2014. Lúc này, T.H.A. (SN 2003) đang nói chuyện với bạn (SN 2003) tại cửa sổ phòng 102 khu chung cư Lakeside thì Thủy đi đến và sờ vào ngực, vùng kín của cháu A.. Bạn của cháu A. đã chứng kiến, sau đó cùng nạn nhân khai báo tại cơ quan điều tra về hành vi phạm tội của Thủy.

Kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, Thủy đã bị TAND TP.Vũng Tàu tuyên phạt mức án 3 năm tù giam về hành vi dâm ô trẻ em. Tuy nhiên, sau đó Thủy vẫn cho rằng mình bị oan nên kháng cáo.

Và ngày 11/5 vừa qua, kết thúc phiên xử phúc thẩm, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận định các bằng chứng cho thấy Thủy có hành vi dâm ô với 1 bé gái, bé còn lại không có đủ căn cứ nên tòa chấp nhận một phần bản kháng cáo của bị cáo. Do đó, HĐXX, tuyên giảm án cho Thủy từ 3 năm tù giam xuống 18 tháng tù treo về tội Dâm ô với trẻ em.

Việc Thủy nhận án treo đã gây không ít bức xúc trong dư luận, rất nhiều người phản đối việc để một kẻ dâm ô trẻ em vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Đến 13/5, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã gửi văn bản đề nghị giám đốc thẩm lên TAND Cấp cao.

Chỉ sau ít ngày làm việc, đến ngày 17/5, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chiều 1/6, ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm của Chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM, hủy bản án 18 tháng tù treo của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giữ nguyên bản án 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô trẻ em.

Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Khắc Thủy đến trụ sở công an để thi hành án tội Dâm ô trẻ em tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục