Nguyên nhân nam thanh niên rơi từ đường sắt trên cao xuống đất

11:53 01/04/2017

Thấy có người lạ xâm nhập công trình bằng lối thang thoát hiểm đến chiếu nghỉ tầng 2 của cầu thang, bảo vệ hỏi nam thanh niên “lên đây làm gì” thì người này bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống đất.

Vào khoảng 18h10 phút tối 31/3, một nam thanh niên đã rơi từ công trường thi công khu vực nhà ga Thượng Đình, thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông khiến nhiều người hoảng sợ.

Nam thanh niên này cởi trần, đi chân đất bị rơi từ trên cao xuống đường Nguyễn Trãi. Nạn nhân được xác định ngã từ cầu thang lối thoát hiểm của nhà ga xuống mặt đường. Sau đó, bảo vệ công trường và nhiều người đã gọi xe cứu thương đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện 103.

Xã hội - Nguyên nhân nam thanh niên rơi từ đường sắt trên cao xuống đất

 Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng ngày 1/4, lãnh đạo ban Quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội thông tin, nam thanh niên bị rơi từ trên đường sắt trên cao xuống đất tên Vũ Minh A. (sinh năm 1989, thường trú tại phường Thanh Xuân Bắc) không phải là công nhân hay người có trách nhiệm liên quan đến công trình dự án.

“Qua lời khai của bảo vệ, khoảng thời gian đó, thấy có người lạ xâm nhập công trình bằng lối thang thoát hiểm, đến chiếu nghỉ tầng 2 của cầu thang, bảo vệ phát hiện và hỏi nam thanh niên “lên đây làm gì” thì nam thanh niên trèo qua lan can nhảy xuống đường”, lãnh đạo ban Quản lý cho biết.

Sau đó, bảo vệ cùng với người dân đã gọi xe cứu thương đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện 103. Các lực lượng chức năng sau đó đã kiểm tra hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng. Toàn bộ khu vực cầu thang thoát hiểm đã thi công xong, hiện lối lên xuống cho công nhân đều có hệ thống lan can và lưới chắn phòng hộ cao 80cm – 100cm.

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Nguyên nhân nam thanh niên rơi từ đường sắt trên cao xuống đất tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục