Nguyên Thẩm phán đánh phụ nữ ở Cà Mau bị cảnh cáo về mặt Đảng

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

20:42 28/12/2017

Sau khi bị cảnh cáo về mặt chính quyền, một nguyên Thẩm phán ở tỉnh Cà Mau đã bị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức Cảnh cáo.

 

Hồ sơ điều tra - Nguyên Thẩm phán đánh phụ nữ ở Cà Mau bị cảnh cáo về mặt Đảng

Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau, nơi ông Vụ công tác.

Ngày 28/12, thông tin từ Đảng ủy dân chính Đảng tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo về mặt Đảng đối với nguyên Thẩm phán Lê Thường Vụ. Ông Vụ bị kỷ luật do vi phạm những điều đảng viên không được làm; vi phạm về đạo đức, nếp sống văn minh...

Sau khi xem xét kỷ luật Đảng, Đảng ủy dân chính Đảng tỉnh cho rằng, ông Vụ không thành khẩn nhìn nhận khuyết điểm, vi phạm của mình, còn quanh co, che giấu… Đây là tình tiết tăng nặng kỷ luật.

Trước đó, ông Vụ đã bị TAND tỉnh Cà Mau kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền do xâm phạm thân thể người khác.

Hồi tháng 6/2017, ông Vụ bị cáo buộc đánh vào mặt người phụ nữ khi xảy ra mâu thuẫn với bà này tại một khách sạn và bị cảnh sát lập biên bản. Bản thân ông Vụ cũng thừa nhận trong lúc nóng giận, ông “có chửi thề và đánh người”.

Hồ sơ điều tra - Nguyên Thẩm phán đánh phụ nữ ở Cà Mau bị cảnh cáo về mặt Đảng (Hình 2).

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Người phụ nữ sau đó tố cáo với TAND tỉnh Cà Mau, nhận “có quan hệ nam nữ” nhiều năm trước đó với ông Vụ.

Sở dĩ bà bị đánh là do bà phát hiện ông này vào khách sạn với người phụ nữ khác. Do đó, bà đã đến khách sạn gọi cửa để “làm cho rõ”. Trong lúc cự cãi, bà bị ông Vụ hành hung.

Bạn đang đọc bài viết Nguyên Thẩm phán đánh phụ nữ ở Cà Mau bị cảnh cáo về mặt Đảng tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục