Nhà báo bị giám đốc xí nghiệp đe dọa đánh gãy răng

14:41 04/06/2015

Khi được hỏi về chất lượng công trình xây dựng cầu treo dân sinh, Nhà báo Quốc C., báo Dân Trí đã bị Giám đốc Xí nghiệp đe dọa và đòi đánh gãy răng.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin , Nhà báo Phạm Quốc C. (Báo Dân Trí ) cho biết, anh vừa chính thức nộp đơn lên Hội nhà báo Việt Nam và Liên chi Hội nhà báo Dân trí để kêu cứu việc bị ông Nguyễn Tăng Cường, Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung, có trụ sở đóng tại tỉnh Ninh Bình sử dụng điện thoại 0913292.. đe dọa và đòi đánh gãy răng.

Bên cạnh đó, nhà báo Quốc C. cho biết, ông Nguyễn Tăng Cường còn mạt sát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe tinh thần, danh dự của cá nhân Nhà báo và danh dự cơ quan báo Dân trí.

Trong đơn gửi các cơ quan chức năng, N hà báo Phạm Quốc C. trình bày, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn Ban biên tập báo Dân trí giao, Nhà báo Quốc C. và một phóng viên cùng cơ quan đi tác nghiệp tại huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Tại đây, Nhà báo Quốc C. cùng đồng nghiệp đã ghi nhận tình trạng sạt lở 2 bên đầu cầu treo dân sinh tại huyện Chợ Mới và một số vấn đề liên quan đến chất lượng kỹ thuật cây cầu treo dân sinh.

Theo đó, công trình này được khởi công xây dựng từ ngày 18/6/2014 đến quý 2 năm nay (2015) có xẩy ra hiện tượng bị sạt lở. Gây ảnh hưởng đến sự đi lại, tham gia giao thông của người dân cũng như các phương tiện tham gia giao thông khi lưu hành qua cây cầu.

Nhà báo Phạm Quốc C.

Lãnh đạo sở GTVT tỉnh Bắc Kạn cũng khẳng định, đơn vị chủ thầu thực hiện dự án xây dựng cầu treo dân sinh tại huyện Chợ Mới là Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung do ông Nguyễn Tăng Cường làm giám đốc thi công chưa dúng theo bản thiết kế ban đầu.

Việc thi công mặt cầu và thành cầu có một số mâu thuẫn về kỹ thuật, khiến chất lượng cây cầu không được đảm bảo và đúng như thiết kế trước khi xây dựng cây cầu treo dân sinh nơi đây.

Sau khi có ý kiến của lãnh đạo sở GTVT tỉnh Bắc Kạn, Nhà báo Quốc C. đã liên hệ Ông Nguyễn Tăng Cường vào sá

Bạn đang đọc bài viết Nhà báo bị giám đốc xí nghiệp đe dọa đánh gãy răng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục