Ngày 23/4, cơ quan chức năng Thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nhà hàng M.K.
Trước đó, anh Lê Xuân Tiệp, chú rể trong buổi tiệc cưới đãi tại nhà hàng này cho biết, chiều ngày 22/4, anh Tiệp tổ chức đám cưới của mình và đãi 28 bàn tiệc. Thực đơn có 5 món ăn, tổng chi phí hơn 40 triệu đồng.
Ảnh minh họa.
Khi nhân viên nhà hàng dọn món thứ hai là thịt gà, các thực khách phản ứng là không thể nuốt trôi do thức ăn bốc mùi thối, thịt bở vụn. Đến món lẩu thập cẩm, mọi người lại bị "tra tấn" bởi mùi thịt lợn hôi thối hơn cả món gà.
Chú rể và người thân yêu cầu gặp quản lý nhà hàng để phản ánh giải quyết sự cố nhưng ông này không có mặt tại chỗ. Nhân viên cũng lập tức dọn dẹp những món ăn bốc mùi nhưng bị gia đình hai họ ngăn cản để giữ nguyên hiện trường và báo cơ quan chức năng.
Tối cùng ngày, Công an Thị xã Dĩ An đã có mặt làm việc với quản lý nhà hàng là ông Mai Văn K.. Bước đầu ông K. thừa nhận có sử dụng thịt thối do sai sót và xin lỗi gia đình chủ tiệc, đồng thời đề nghị được bồi thường…2 bàn (tương đương 3 triệu đồng) nhưng gia chủ không đồng ý.
Theo anh Tiệp, sự cố buổi tiệc đã để lại kỷ niệm buồn cho ngày trọng đại của mình. Nhiều thực khách bỏ về sớm vì sợ ngộ độc thực phẩm.
K.Chi (tổng hợp)