Nhà hàng “không khói bếp” chuyên dịch vụ gái gọi cao cấp

07:32 28/06/2015

Một thời quận Bình Thạnh, TP.HCM được coi là “lãnh địa” của những tụ điểm kinh doanh “ăn & chơi” trá hình như: bia ôm, cà phê kích dục, hớt tóc - gội đầu tươi mát...

Nhà hàng không khói bếp, phục vụ “đặc sản”... chân dài

Tụ điểm ăn chơi mới đây nhất bị đột kích và hiện cơ quan chức năng đang xem xét xử lý đối với các vi phạm hành chính của nơi này là Nhà hàng Ân Nam (đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Q.1) - là một trong số những điểm ăn chơi kín đáo dành cho các đại gia tại khu vực trung tâm Q.1.

Qua quá trình điều tra, theo dõi, một đêm giữa tháng 6-2015 đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 1 đã bất ngờ ập vào Nhà hàng Ân Nam để kiểm tra hành chính đột xuất. Đáng nói tại thời điểm đoàn vào kiểm tra, phần trước nhà hàng tắt điện tối đen nhưng bên trong lại rất sôi động.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra nhanh các phòng ăn tại tầng 5 và 6 thì phát hiện có nhiều phòng đang hoạt động karaoke phục vụ khách nam đến ăn uống thế nhưng ngồi cùng là các nữ tiếp viên ăn vận mát mẻ, có người chí mặc trang phục như bikini để ngồi chiều chuộng trong lòng các vị khách.

Đáng nói tại một phòng VIP ở tầng 5 khi lực lượng các chức năng ập vào đã phát hiện trong phòng có một nữ tiếp viên đang uốn lượn theo các động tác gợi dục, từ từ trút bỏ toàn bộ y phục trên người... Thưởng ngoạn màn thoát y vũ đó là nhóm nhóm 5 vị khách nam đang ngồi phía dưới ôm ấp các nữ tiếp viên bên cạnh ăn vận trang phục hở hang, có người mặc trang phục nội y.

Hàng loạt các lỗi vi phạm của Nhà hàng Ân Nam đã bị cơ quan chức năng lập biên bản tại chỗ. Khai thác nhanh vũ nữ vừa bị bắt quả tang thực hiện màn múa thoát y phục vụ nhóm khách đại gia, cô này khai báo là vũ nữ tự do, không phục vụ cho nhà hàng nào cố định.

Riêng tại Nhà hàng Ân Nam, cô được quản lý nhà hàng gọi đến phục vụ khách khi có nhu cầu. Mỗi suất trình diễn của vũ nữ chỉ kéo dài khoảng 15 phút và theo quy định chung, khách phải chi trả tiền “boa” ít nhất là 500.000 đồng/su

Bạn đang đọc bài viết Nhà hàng “không khói bếp” chuyên dịch vụ gái gọi cao cấp tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.