Rằm tháng 7

'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7

16:29 14/08/2016

Cùng sự kiện

Các loại nhãn hiệu túi xách nổi tiếng thế giới có giá hàng chục triệu được sản xuất tại Bắc Ninh với giá chỉ có... 3-8 ngàn đồng/bộ.

Túi xách hàng hiệu, giày dép hay guốc cao gót cũng đều mang thương hiệu nổi tiếng, những chiếc váy được làm theo tỷ lệ 1:1 được xem là những mặt hàng hút khách mùa Vu Lan 2016. Ghi nhận tại làng vàng mã Đông Hồ (Thuận Thành - Bắc Ninh) cho thấy hàng trăm gia đình đang "chạy nước rút" sản xuất để phục vụ nhu cầu cúng rằm tháng 7 Âm lịch.

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 (Hình 2).

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 (Hình 3).

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 (Hình 4).

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 (Hình 5).

Theo chia sẻ của rất nhiều người dân tại làng Đông Hồ thì theo quan niệm "trần sao thì âm vậy", tất cả những mặt hàng sản xuất tại đây đều phục vụ theo nhu cầu, sở thích của đại đa số người dân. Bởi thế, những chiếc ô tô, máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa hay cả những thỏi vàng 9999, những chiếc váy xinh xắn, túi hàng hiệu, giày dép cao gót... đều được người dân trong làng sản xuất với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, sống động y như thật.

Khắp các ngõ ngách làng Đông Hồ những ngày này, đâu đâu cũng bắt gặp cảnh người dân với những chuyến hàng chở vàng mã đầy ắp. Theo người dân thì khoảng gần 1 tháng trở lại đây khắp làng bắt đầu nhộn nhịp, tấp nập sản xuất để phục vụ nhu cầu cúng rằm tháng 7 của khắp miền Bắc.

Quan niệm người trần sao thì người âm vậy nên nhiều năm nay những mặt hàng làm ra để đặt cúng rằm cũng khá đa dạng, phong phú. Năm 2016 này các mẫu túi xách hàng hiệu với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và đặc biệt có nhiều mẫu có cả logo các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 (Hình 6).

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 (Hình 7).

Xã hội - 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 (Hình 8).

Bạn đang đọc bài viết 'Nhà máy' sản xuất cả túi Chanel, xe SH, phi cơ cho Rằm tháng 7 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục