Nhà thơ Hồng Thanh Quang nói gì về clip 'đấu tố' MC Phan Anh?

18:33 31/05/2016

Nhà thơ Hồng Thanh Quang đã lên tiếng về clip "đấu tố" MC Phan Anh của VTV...

Hai ngày qua chương trình "60 phút mở" của VTV nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. "60 phút mở" do MC Tạ Bích Loan đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng với sự tham gia của các khách mời gồm MC Phan Anh, nhà báo Hồng Thanh Quang, nhiếp ảnh gia Na Sơn, nhà báo Hoàng Minh Trí và chuyên gia tâm lý hành vi Phạm Mạnh Hà.

"60 phút mở" số đầu tiên đề cập đến vấn đề "Động cơ đằng sau mỗi chia sẻ trên mạng xã hội là gì?". Trong đó, chương trình tập trung vào việc MC Phan Anh chia sẻ clip thí nghiệm hai con cá sống trong môi trường nước biển Vũng Áng do đài VTC thực hiện.

Giải trí - Nhà thơ Hồng Thanh Quang nói gì về clip 'đấu tố' MC Phan Anh?

MC Phan Anh trong chương trình "60 phút mở".

Sau khi chương trình "60 phút mở" được chia sẻ trên các diễn đàn đã khiến dư luận dậy sóng. Đa số mọi người không đồng tình với MC Tạ Bích Loan và nhà báo Hồng Thanh Quang, nhiếp ảnh gia Na Sơn, nhà báo Hoàng Minh Trí, chuyên gia tâm lý hành vi Phạm Mạnh Hà. Nhiều khán giả cũng cho rằng, họ thấy thương MC Phan Anh khi anh bị các khách mời trong chương trình "60 phút mở" “quây hội đồng” và không có nhiều cơ hội được chia sẻ.

Clip chương trình "60 phút mở" khi đưa lên trang youtube của VTV đã nhanh chóng bị gỡ bỏ. Mặc dù vậy, nội dung chương trình vẫn được cư dân mạng truyền tay và bình luận sôi nổi suốt những giờ qua.

Giải trí - Nhà thơ Hồng Thanh Quang nói gì về clip 'đấu tố' <a href=MC Phan Anh? (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/31/202/19511538/2_60228.jpg">

Nhà thơ Hồng Thanh Quang - khách mời chương trình "60 phút mở".

Trao đổi với PV báo Người đưa tin , nhà thơ Hồng Thanh Quang – khách mời của "60 phút mở" cho biết: “Tôi chỉ là là khách mời thôi, không liên quan đến chương trình này. Tôi đang đi công tác. Tôi cũng chưa xem lại clip trên mạng nên không biết chương trình bị cắp như nào nên tôi không có ý kiến gì…”.

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Nhà thơ Hồng Thanh Quang nói gì về clip 'đấu tố' MC Phan Anh? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục