Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói gì về sách mới của TS. Đỗ Minh Chính?

13:39 04/06/2017

Khi được hỏi, nhận xét gì về cuốn sách Nhật Bản- Hành trình đầy kỳ vọng đang gây sốt trong giới trẻ yêu đất nước Nhật Bản, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã nói gì?

Vừa qua, TS. Đỗ Minh Chính ra mắt cuốn sách Nhật Bản – Hành trình đầy kỳ vọng. Tới dự buổi lễ có Tiến sĩ Lê Doãn Hợp -  nguyên Bộ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông, GS.TS Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, TS. Nguyễn Lê Minh – nguyên Phó Vụ trưởng, Phó ban chương trình quốc gia về vấn đề việc làm, nhà thơ Trần Đăng Khoa… và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục. 

Văn hoá - Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói gì về sách mới của TS. Đỗ Minh Chính?

 Tiến sĩ Đỗ Minh Chính vừa ra mắt cuốn sách Nhật Bản - Hành trình đầy kỳ vọng.

Khi được hỏi nhận xét của ông về cuốn sách đang gây "sốt" người trẻ yêu văn hoá Nhật Bản này, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho hay: “Điều khiến tôi ngạc nhiên, khâm phục tác giả là một cuốn sách rất mỏng nhưng đã bao trùm được những mảng đề tài lớn: Văn hóa, giáo dục, tiến trình lịch sử và sứ mệnh hợp tác hai nước Việt – Nhật. Văn phong của tác giả rất ngắn gọn, súc tích nhưng mang đầy ý nghĩa, niềm tin và hy vọng”. 

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói gì về sách mới của TS. Đỗ Minh Chính? tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục