Nhà tuyển dụng miệt thị sinh viên: Xin anh 'đa khẩu hạ lưu tình'

12:34 04/06/2015

Từ ồn ào xoay quanh chuyện nhà tuyển dụng miệt thị sinh viên Đại học Ngoại thương, nghĩ tới lời răn “đa khẩu hạ lưu tình” của nhà Phật

Từ trước tới nay, bỏ qua những lời rỉ tai không ai chứng thực từ nhiều thế hệ sinh viên, trường Đại học Ngoại thương (FTU) vẫn luôn lọt top những trường đại học hàng đầu Việt Nam với đội ngũ sinh viên năng động, có thực lực. Nhưng đi kèm với tiếng giỏi giang, sinh viên ngoại thương còn bị không ít người gắn cho mác "kiêu", "chảnh", tự cho mình là số 1.

Gần đây, chuyện T.V.T.Đ- một vị giám đốc nghệ thuật của DDB Group từ chối, miệt thị sinh viên FTU lại gây bão dư luận. Trong mail từ chối, Đ. đã khuyên bảo ứng viên với lời lẽ khá khó chịu: "Anh không biết em giỏi giang đến đâu và tài ba đến chừng nào, nhưng những nguyên tắc cơ bản như vậy em còn chưa nắm vững thì anh khuyên em nên học lại Giáo Dục Công dân đi nhé". Cuối lá thư ngắn ngủi, người đàn ông này viết : "Nếu muốn biết anh là ai mà có thể nói như thế thì cứ Google tên anh : T.V.T.Đ".

Tag: Google
Bạn đang đọc bài viết Nhà tuyển dụng miệt thị sinh viên: Xin anh 'đa khẩu hạ lưu tình' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục