Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên lĩnh 'mưa' dao trong ngõ cụt

03:15 01/07/2016

Vụ truy sát giữa đêm khiến một nam thanh niên lĩnh 'mưa' dao rồi tử vong ở Hoa Bằng, Cầu Giấy khiến nhiều người kinh hãi về mức độ táo tợn của những kẻ côn đồ ngay giữa lòng Thủ đô.

Vào khoảng gần 22h ngày 28/6, một số người dân sinh sống tại hẻm 18, ngách 41, ngõ 184 phố Hoa Bằng (phường Yên Hòa) bàng hoàng và bất ngờ khi thấy một nhóm nam thanh niên chạy rượt theo ba người thanh niên đi xe máy khác, chửi bới, lăng mạ bằng những từ ngữ thô thiển. Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên côn đồ còn lớn tiếng dọa nạt rằng sẽ chém chết ba thanh niên này.

Vẫn kinh hoàng khi nhớ lại sự việc, ông Nguyễn Văn T. bán trà đá ngay đầu hẻm 18 cho biết: "Lúc đó khoảng 21h30, tôi đang bán nước như thường lệ thì thấy bốn đến năm người thanh niên trông rất côn đồ, tay lăm lăm dao, kiếm, truy đuổi ba người thanh niên khác đi xe máy, chạy từ hướng đường Dương Đình Nghệ vào.

Pháp luật - Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên lĩnh 'mưa' dao trong ngõ cụt

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Vì bị truy sát, ba người kia phóng xe máy với tốc độ rất nhanh, nhưng khi chạy vào ngõ cụt ở hẻm 18 thì không có đường thoát nên bị nhóm côn đồ đuổi kịp. Một trong số ba người kia bị đâm trọng thương. Hai người còn lại may mắn vẫn bỏ chạy kịp. Chiếc xe máy của nạn nhân vẫn còn vứt lại hiện trường.

Sau khi giết người xong, nhóm thanh niên côn đồ tẩu tán và bị lực lượng chức năng truy tìm ngay sau đó. Đến tận 12h đêm, Công an vẫn điều tra , tìm kiếm ở các nhà dân xung quanh".

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về nguyên nhân của sự việc, ông T. cho rằng, có thể do thua cá độ bóng đá từ hôm trước rồi không có tiền trả nên bị truy sát.

“Những người bị truy đuổi chắc chắn không phải dân ở đây, nên không thông thạo đường lối. Chính vì vậy mới chạy nhầm vào ngõ cụt rồi dẫn tới cái chết oan uổng. Còn nếu giả sử cứ chạy theo đường thẳng, thì có khi may ra đã thoát nạn” – ông T. chia sẻ.

Pháp luật - Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên lĩnh 'mưa' dao trong ngõ cụt (Hình 2).

Trước hẻm 18, ngách 41, ngõ 184, trước cửa quán nước của ông T. nhìn ra chứng kiến toàn bộ sự v

Bạn đang đọc bài viết Nhân chứng kể lại phút nam thanh niên lĩnh 'mưa' dao trong ngõ cụt tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục