Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

10:46 03/01/2018

Hình ảnh xinh đẹp của Nguyễn Bùi Nam Phươn, quán quân Ngôi sao tuổi Teen - Miss Teen 2017 khiến nhiều chàng trai ngẩn ngơ.

Mới đây, nữ sinh Nguyễn Bùi Nam Phương (Sài Gòn), sinh viên đại học Công nghiệp TP.HCM đã có những chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về giải thưởng mà mình vừa đạt được, đồng thời những dự định trong năm mới 2018.

Cộng đồng mạng - Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017

Nguyễn Bùi Nam Phương giành giải quán quân của cuộc thi.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 1

Nam Phương vừa xuất sắc trở thành quán quân Ngôi sao tuổi Teen – Miss Teen 2017.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 2

Chia sẻ với PV, Nam Phương thẳng thắn nói về những khó khăn trong suốt quá trình tham gia cuộc thi:

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 3

“Từ trước đến nay tôi chưa tham gia bất cứ một cuộc thi nào vì nhút nhát và có chút hướng nội. Nhưng sau khi thi tốt nghiệp THPT xong chị gái thấy thông tin về cuộc thi nên đã đăng ký cho tôi tham gia.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 4

Khi lọt vào đến top 100, rồi tiếp đến là top 9 tôi đã định dừng chân vì tính nhút nhát của mình. Nhưng được sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè nên tôi đã cố gắng hết mình”.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 5

“Khi được xướng tên là Ngôi sao tuổi Teen. Tôi thấy rất hạnh phúc. Giải thưởng này đã đánh dấu tuổi 18 của tôi bằng kỷ niệm rất ngọt ngào. Cái tôi có được không chỉ là giải thưởng, mà còn là tình yêu thương của mọi người”, Nam Phương cho biết.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 6

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 7

Tiết lộ thêm về người có tầm ảnh hưởng lớn đối với mình, Nam Phương cho hay đó chính là mẹ của cô.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 8

“Bố tôi qua đời khi tôi vừa được vài tháng tuổi. Vì thế, mẹ là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất với tôi. Mẹ là người nuôi chị em tôi khôn lớn. Mẹ sống rất kiên cường, mạnh mẽ, yêu đời và lạc quan đó là điều mà tôi cần học hỏi từ mẹ”, Nam Phương trải lòng.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 9

Với thiếu nữ 18 tuổi Nam Phương, trong năm 2018 cô cũng có dự định học MC để phát triển khả năng giao tiếp, tích lũy kiến thức. Nếu có cơ hội sẽ thử sức mình với nghệ thuật.

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 10

“Trong tương lai, tôi muốn trở thành người có sức ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ, được đi du lịch nhiều nơi để mở mang kiến thức của mình, được học hỏi nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới...

Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 - Hình 11

Chính vì thế, tôi phải cố sức học hỏi về ngôn ngữ, văn hoá các nước. Tôi đang từng ngày xây dựng nền móng của mình bằng những viên gạch nỗ lực”, Nam Phương bật mí thêm về mong muốn của mình.

 

Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc gây thương nhớ của Miss Teen 2017 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục