Nhận tội giết chồng khi... quan tài bật nắp

08:37 06/07/2015

Bất ngờ trước cái chết trong đêm của người hàng xóm, một số người dân xóm 4, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Thủ phạm không ngờ chính là vợ nạn nhân.

Theo đó, nhận được thông tin bất thường về cái chết của người đàn ông phía bên kia sông, Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Phó Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã báo cáo ban chỉ huy, cử các điều tra hình sự tiếp cận hiện trường. Tuy nhiên, khi các điều tra viên có mặt, gia đình đã hoàn tất việc khâm liệm nạn nhân.

Sáng ngày 2/7, người dân xóm 4, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) hết sức bàng hoàng trước thông tin anh Võ Hồng Sơn (SN 1974) bị tử vong trước đó. Khi bà con xóm làng có mặt, gia đình đã vội vã tổ chức khâm liệm nạn nhân. Nhiều người cho rằng, trước khi nhận tin anh Sơn chết, rạng sáng cùng ngày, họ có nghe tiếng cãi nhau.

Khi phóng viên có mặt tại xóm 4, xã Sơn Giang để hỏi thăm về cái chết của anh Sơn, chúng tôi đều đón nhận được một câu trả lời chung là họ rất bất ngờ trước sự ra đi đột ngột này. Trong mắt những người hàng xóm, anh Sơn vốn dĩ hiền lành, chịu thương chịu khó lao động. Anh là trụ cột trong nhà, nhưng 2 tháng nay sức khỏe yếu, không làm được việc gì nặng nhọc. Trước đó, do bất mãn với gia đình nên anh Sơn sa vào rượu chè.

Anh Nguyễn Văn Q., người ở sát nhà anh Sơn cho biết: “Tôi với gia đình anh ấy vốn là hàng xóm của nhau. Thời gian qua, tôi có nghe bên nhà anh chị ấy tiếng vào tiếng ra. Quả thật, khi anh Sơn mất, dù là sống cạnh, nhưng chúng tôi cũng hề không biết. Chỉ đến khi nghe nhiều người to tiếng bên ấy, chạy sang xem thì mới hay anh Sơn đã qua đời và người nhà đã bắt đầu tổ chức khâm liệm cho anh”.

Sáng 2/7, thấy nhà hàng xóm lo ma chay, người dân địa phương mới hay tin anh Võ Hồng Sơn mất trong đêm

Được biết, anh Sơn và chị Lê Thị Thủy (SN 1974) lập gia đình và có với nhau hai cậu con trai là V.T.H. (SN 2001) và V.T.K. (SN 2014). Sinh hoạt của cả nhà chủ yếu dựa vào mấy sào

Bạn đang đọc bài viết Nhận tội giết chồng khi... quan tài bật nắp tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục