Nhân viên đài bị nghi quay lén nhà vệ sinh nữ xin nghỉ việc

08:52 04/11/2013

Sau khi bị báo chí phản ánh là có hành vi đặt máy quay phim trong nhà vệ sinh nữ ở nhà sách Long An, nhân viên kỹ thuật Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Long An đã làm đơn xin nghỉ việc.

Tối 3/11, nguồn tin từ Đài phát thanh truyền hình Long An cho biết giám đốc cơ quan này đã đồng ý cho nhân viên kỹ thuật chuyên dựng phim của đài truyền hình là ông Nguyễn Minh Mẫn nghỉ việc theo đơn xin và nguyện vọng của cá nhân.

Theo Báo Người Lao Động đã phản ánh, ông Nguyễn Minh Mẫn từng vào nhà sách Long An trụ sở trên đường Võ Văn Tần phường 2, TP Tân An để xem sách, sau đó vào nhà vệ sinh nữ “vô ý” để rơi máy quay phim loại nhỏ xuống nền gạch. Ông nhặt lên và để ở lỗ thông hơi của nhà vệ sinh rồi bỏ quên.

Khi nhân viên nhà sách vào vệ sinh đã phát hiện máy còn đang hoạt động quay chính diện khu vực bên trong nơi vệ sinh phái nữ nên báo công an đến để thu giữ phối hợp làm rõ.

Trả lời trên báo chí sau vụ việc, ông Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Long An cho biết công an đã kết luận ông Mẫn không thực hiện hành vi trên sau khi thực nghiệm lại hiện trường tại nhà sách.

Tuy nhiên, sau đó đại tá Phan Chí Thanh, giám đốc công an tỉnh, xác nhận cơ quan công an không tham gia điều tra vụ đặt máy quay phim trong nhà vệ sinh và cũng không có đơn vị nào đi thực nghiệm vụ việc như vậy.

Theo Người Lao Động

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên đài bị nghi quay lén nhà vệ sinh nữ xin nghỉ việc tại chuyên mục Miền nam của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục