Nhân viên mặc bikini: Sở VH-TT vào cuộc, nhà hàng ‘kêu oan’

04:03 11/05/2016

Sở VHTT Hà Nội cho biết đã cử cán bộ xuống kiểm tra nhà hàng có nhân viên mặc bikini bưng bia, trong khi đó nhà hàng kêu “oan ức”.

Tin tức mới nhận, liên quan đến vụ việc nhiều cô gái mặc bikini bưng bia phục vụ khách xuất hiện tại nhà hàng T.B. (địa chỉ trên đường Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội) gây xôn xao dư luận, Sở Văn hóa Thể Thao Hà Nội cho biết, đơn vị này đã cử cán bộ thanh tra xuống kiểm tra.

Nhà hàng "kêu oan" trong vụ các chân dài mặc bikini bưng bia.

Cụ thể theo thông tin nhanh từ ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, sau khi nắm được thông tin sự việc, Sở đã cử cán bộ thanh tra trực tiếp xuống kiểm tra, nếu có sai phạm sẽ tiến hành xử lý.

Trong diễn biến liên quan, trả lời PV báo Người đưa tin, quản lý nhà hàng T.B. “kêu oan” cho biết, nhà hàng vô can trong vụ việc này.

“Cái này phải hỏi hãng bia, nhà hàng không hề tổ chức cũng như cho nhân viên mặc bikini phục vụ khách như nhiều thông tin trên mạng” – đại diện quản lý nhà hàng T.B. nói.

Theo thông tin từ vị đại diện quản lý nhà hàng T.B., nhà hàng này là nơi tiêu thụ bia của hãng bia S.G..

Sở VHTT Hà Nội đã cử cán bộ xuống kiểm tra.

Trong khi đó trao đổi với báo chí, đại diện hãng bia S.G. khẳng định: "Hãng bia cho đến thời điểm hiện tại chưa chạy bất kỳ chương trình tri ân khách hàng tại các quán trên khu vực do công ty bia tại Miền Bắc quản lý".

Tin nhanh trước đó, sự việc được cho diễn ra vào tối 8/5. Thời điểm trên các cô gái mặc bikini này đi lại trong nhà hàng khá thoải mái, phục vụ rót bia, bưng đồ ăn… cho khách. Vụ việc khiến nhiều người liên tưởng đến những PG mặc bikini ở siêu thị điện máy Trần Anh gây xôn xao dư luận vừa qua.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên mặc bikini: Sở VH-TT vào cuộc, nhà hàng ‘kêu oan’ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục