Nheo nhóc ông bố bế con 14 tháng tuổi lên thị trấn xin sữa, nước cơm

19:44 01/07/2016

Từ ngày không có vợ bên cạnh, anh Lư và đứa con nhỏ sống nheo nhóc, vật vờ qua ngày. Thậm chí, người cha nói không sõi tiếng Kinh ấy vẫn bế con lên thị trấn để xin sữa, quần áo.

Mới đây thông tin về cháu bé tên Thào Thị Yến Nhi 14 tháng tuổi, nặng 3,5kg ở đội 4, thôn Cát Cát, xã San Xả hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Xoay quanh câu chuyện về bé Nhi quá nhẹ cân so với tuổi của mình, có không ít lời đồn thổi cho rằng, bé hàng ngày không có sữa uống và chỉ được bố là anh Thào A Lư cho uống nước cơm. Tuy nhiên, gặp gỡ với anh Thào A Lư, chúng tôi mới hay, hoàn cảnh của bé vô cùng thương tâm.

Theo chia sẻ của anh Thào A Lư, bé từ khi sinh ra cho tới khi 4 tháng tuổi phát triển khỏe mạnh, bụ bẫm. Nhưng rồi khi sang tháng thứ 5, bé bắt đầu có hiện tượng phát triển chậm. Cổ cháu không cứng cáp như những đứa trẻ khác, hai tay bé cử động cũng không lanh lợi.

Đời <a href=sống - Nheo nhóc ông bố bế con 14 tháng tuổi lên thị trấn xin sữa, nước cơm" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/07/01/202/19750529/1_32971.jpg">

Đời sống - Nheo nhóc ông bố bế con 14 tháng tuổi lên thị trấn xin sữa, nước cơm (Hình 2).

Những hình ảnh trước đó được dân mạng bàn tán sôi nổi (Ảnh: CL).

Cũng theo anh Lư, sau khi sinh ra bé Yến Nhi, vợ anh cùng con gái một buổi sáng đi chợ, nhưng từ hôm đó không trở về nữa. Anh hốt hoảng bế Yến Nhi đi tìm mẹ, nhưng tìm mãi vẫn không thấy. Sau này anh nghe người ta kể, vợ con anh có khả năng bị bán sang Trung Quốc. Dù thế, tới nay việc mất tích của vợ con anh Lư vẫn là một ẩn số.

Từ ngày không có vợ bên cạnh, anh Lư và đứa con nhỏ sống nheo nhóc, vật vờ qua ngày. Nhà có tài sản gì quý giá, anh đem bán hết. Thậm chí, ngày ngày người cha nói không sõi tiếng Kinh ấy vẫn bế con lên thị trấn để xin sữa, quần áo.

Nói về việc cho cháu uống nước cơm như dư luận chia sẻ, anh Lư cho hay, đó chỉ là lời đồn thổi. Hàng ngày, dù không khéo tay anh Lư vẫn cho con uống sữa, ăn cháo đều đặn. Tuy nhiên, thức ăn chủ yếu của bé vẫn là sữa bột.

Thấy cảnh hai cha con thương tâm nên của ít, lòng nhiều người qua kẻ lại vẫn cho cha con anh bữa cơm, chút tiền. Tuy nhiên, nh

Bạn đang đọc bài viết Nheo nhóc ông bố bế con 14 tháng tuổi lên thị trấn xin sữa, nước cơm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục