Nhiều cảnh sát cơ động làm ngơ, nhìn giang hồ truy sát dân?

08:46 09/06/2015

Vụ truy sát hai anh em ruột tại quán bia diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều Cảnh sát Cơ động TP. Hải Phòng, nhưng họ đứng nhìn và làm ngơ một cách kỳ lạ khiến người dân bất bình?

Sau khi xảy ra vụ việc, trao đổi với PV báo Người đưa tin, anh K., chủ quán bia 290 bức xúc: “Nói ra càng thêm bực bội anh ạ. Cả đời tôi chưa thấy chuyện bất công đến thế bao giờ. Lúc đó khoảng 2h30 sáng ngày mồng 3, có bốn người khách đang ngồi uống bia tại quán. Từ phía cầu vượt Lạch Tray có 7 xe gắn máy lao tới. Thấy bốn vị khách này là chúng lao vào đâm chém. Cùng lúc đó, xe của Cảnh sát Cơ động cũng có mặt tại hiện trường. Hơn chục Cảnh sát Cơ động TP. đi trên 6 xe, tay có cả lá chắn, nhưng họ chỉ đứng nhìn bọn giang hồ lao vào đâm chém khách, mà không hề có động thái gì. Chỉ cần họ hô một tiếng, hay nổ súng chỉ thiên thì chắc nạn nhân không bị nặng đến thế. Đằng này họ làm ngơ”. (!?)

Pháp luật - Nhiều cảnh sát cơ động làm ngơ, nhìn giang hồ truy sát dân?

Hiện trường vụ truy sát.

Nói về nguyên nhân vụ việc, anh C. cho biết thêm, trước khi xảy ra đâm chém, nghe đâu nạn nhân tên C. có xích mích với bạn bè cùa Cảnh sát cơ động. Sau đó thì bị bọn giang hồ đến đâm chém tới tấp nhằm đoạt mạng. Theo quan sát của anh K. và nhiều thực khách trong quán, một người trong nhóm giang hồ này còn đứng ngay cạnh xe của Cảnh sát cơ động để chỉ đạo (!?).

“Đến 6h sáng, phía Công an quận Ngô Quyền (HP) có gọi tôi sang lấy thông tin. Tôi chỉ bảo cái này đúng ra các anh hỏi các chiến sĩ bên Cơ động là biết tường tận nhất. Họ đứng đó, chứng kiến vụ việc từ đầu đến cuối. Chứ thấy người ta mang dao kiếm vào là tôi bảo nhân viên cất hết dao đi, rồi chạy ra đứng ở ngoài đường đứng. Lúc đấy những người uống bia bỏ chạy hết chỉ còn 4 người nhà anh T. ngồi đấy. Lúc đội kia chém khách trong quán tôi, lực lượng cơ động vẫn đứng nguyên bên đường để nhìn”, anh K. nói.

Cũng có mặt tại hiện trường, chứng kiến vụ việc từ đầu tới cuối, anh N, nhân viên phục vụ quán bia bên cạnh quán 290 Lạch Tray cho hay, khi nhóm giang hồ hơn chục người kia vác dao kiếm và phóng lợn vào chém anh C. và anh T., có hai x

Bạn đang đọc bài viết Nhiều cảnh sát cơ động làm ngơ, nhìn giang hồ truy sát dân? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục