Không mua được iPhone X, một nhóm khách hàng gọi điện báo cảnh sát tố Apple thất hứa

13:23 07/11/2017

Một nhóm người vì quá tức giận khi nhận được câu trả lời, không có hàng iPhone X tại Apple Store đã quyết định gọi điện báo cảnh sát để giải quyết vụ việc.

Công nghệ - Không mua được iPhone X, một nhóm khách hàng gọi điện báo cảnh sát tố Apple thất hứa

 

Diễn biến xoay quanh câu chuyện iPhone X ngày càng có nhiều điều đáng nói. Khi có người cảm thấy thất vọng và đã quyết định trả lại máy thì lại có rất nhiều người mong muốn sở hữu iPhone X tới mức kích động. Mới đây nhất đã xảy ra vụ việc, một nhóm người gọi cảnh sát để đối lý với nhân viên Apple khi họ nhận được câu trả lời không có hàng tại Apple Store.

Theo Softpedia, một YouTuber có tên Andru Edwards đã chia sẻ câu chuyện một nhóm người gọi điện báo cảnh sát tại Mỹ, khi họ không thể mua iPhone X trong ngày mở bán.

Công nghệ - Không mua được iPhone X, một nhóm khách hàng gọi điện báo cảnh sát tố Apple thất hứa (Hình 2).

Nhóm người gọi cảnh sát để kiện Apple.

 

Sự việc đáng ra đã êm xuối nếu nếu như các nhân viên Apple Store ở Lynnwood, Washington không nói rằng, cửa hàng chẳng có sẵn iPhone X cho người mua trực tiếp. Trong khi trước đó, CEO Tim Cook từng quả quyết rằng, sẽ có đủ hàng cho tất cả mọi người.

Dù chưa rõ lý do tại sao một số Apple Store địa phương không có sẵn iPhone X cho tất cả người mua nhưng lạ thay, những người đặt hàng trực tuyến trước đều có thể tới cửa hàng và lấy iPhone X dễ dàng.

Tim Cook đã hứa có hàng iPhone X cho tất cả mọi người?

Tức giận trước lời hứa của Tim Cook, nhóm người tới cửa hàng đã la hét, lên tiếng chửi rủa và gây ầm ĩ. Diễn biến căng thẳng buộc các nhân viên phải gọi bảo vệ tới đưa các vị khách không mời rời khỏi Apple Store.

Công nghệ - Không mua được iPhone X, một nhóm khách hàng gọi điện báo cảnh sát tố Apple thất hứa (Hình 3).

 

 Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Nhóm người này quyết định gọi cảnh sát tới giải quyết vụ việc. Họ tin rằnghọ đã bị lừa dối và hy vọng lực lượng cảnh sát có thể khám xét cửa hàng, tìm iPhone X và thậm chí tặng miễn phí cho họ.

Tất nhiên, mọi thứ không diễn biến theo cách nhóm người này mong muốn. Một sĩ quan cảnh sát đã đưa ra giải pháp:"Nếu các anh muốn một chiếc điện thoại và cửa hàng hiện không có iPhone X, vậy tại sao các anh hãy đi đâu đó mua một chiếc điện thoại Android đi".

Nhiều người phỏng đoán, nhóm người này có thể là dân buôn iPhone. Họ muốn tậu những chiếc iPhone X và bán lậu ra nước ngoài để kiếm lợi nhuận. Tuy vậy việc gọi điện cho cảnh sát để giải quyết vụ việc có vẻ không phải là cách làm thông minh.

Trên thực tế, Tim Cook trước đó từng khẳng định lượng hàng cho những khách mua thông thường sẽ khá hạn chế. Do đó, ông khuyên người dùng cần tới các cửa hàng sớm để mua sản phẩm. Nhiều khả năng, nhóm người mua hàng nọ đã không chú ý tới lời nhắc nhở này của Tim Cook.

Theo Vnreview

Bạn đang đọc bài viết Không mua được iPhone X, một nhóm khách hàng gọi điện báo cảnh sát tố Apple thất hứa tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục