Nhiều người thất thần khi chứng kiến xe tải kéo lê cổng chào

12:44 05/06/2015

Cùng sự kiện

Chiếc xe tải kéo lê cổng chào nghệ thuật một đoạn dài khiến nhiều người chứng kiến hốt hoảng.

Sáng ngày 5/6, người dân đang lưu thông trên giao lộ Quang Trung (đường 30 tháng 4, TP.Cần Thơ) một phen thất thần khi chứng kiến chiếc xe tải mang biển kiểm soát 65C - 03167 do tài xế Nguyễn Phi Hùng (SN 1985, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) điều khiển, đã kéo lê cổng chào nghệ thuật một đoạn dài nhiều mét trước dừng lại.

Pháp luật - Nhiều người thất thần khi chứng kiến xe tải kéo lê cổng chào

Hiện trường vụ xe tải kéo lê cổng chào.

Tin nhanh từ người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm sự cố xảy ra, trên đường có nhiều người đang lưu thông nhưng rất may không có người bị thương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, hàng chục lực lượng CSGT đã nhanh chống có mặt tại hiện trường làm nhiệm và điều tiết giao thông.

Theo nhận định phía CSGT, do tài xế thiếu quan sát, khi xe qua giao lộ không đúng vị trí nên mới xảy ra vụ việc trên. Tuy nhiên, người dân cho rằng chiều cao thùng xe ô tô chỉ 3,42m, xe chạy trong làn đường dành cho xe ô tô, tại sao nóc thùng xe lại có thể vướng vào cổng chào? Điều này đã chứng tỏ, chiều cao cổng chào không đảm bảo nên mới xảy ra vụ việc này.

“Lúc đó, xe tải chạy với tốc độ bình thường nhưng lại bất ngờ kéo sập cổng chào nghệ thuật. Bản thân tôi đang điều khiển mô tô chạy từ phía sau nên cũng rất hốt hoảng. Rất may, tôi đã dừng lại kịp”, một người phụ nữ chứng kiến vụ kể lại.

Cũng theo tin tức từ phía người dân địa phương, trước đó, vào ngày 30/3, cổng chào này cũng đã từng bị một chiếc xe ô tô tông sập. Sau đó, cơ quan chức năng cho dựng mới, nhưng đến nay cổng chào mới lại một lần nữa bị kéo sập.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Nhiều người thất thần khi chứng kiến xe tải kéo lê cổng chào tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục