Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S

10:30 13/08/2013

Chắc chắn trong những ngày sắp tới, chúng ta còn biết nhiều hơn những thông tin xoay quanh iPhone 5S.

Công nghệ - Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S

iPhone 5S vẫn giữ độ phân giải cảm biến 8-megapixels? 

Một trang blog chuyên về các sản phẩm Apple tại Nhật Bản vừa hé lộ một số các thông tin mới về iPhones thế hệ thứ 7. Đối với iPhone 5S, hãng vẫn sẽ áp dụng loại cảm biến 8MP, không phải là 12MP như những thông tin rò rỉ, khẩu độ của máy sẽ là F2.0 (giống như trên HTC One). Điều này sẽ giúp khả năng bắt sáng của iPhone 5S tốt hơn rất nhiều, nhờ vậy chất lượng ảnh chụp trong điều kiện tối sẽ được cải thiện hơn. Đủ sức có thể cạnh tranh với các thiết bị Android, Windows Phone hàng đầu hiện nay, mà không cần phải tăng độ phân giải.

Công nghệ - Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S (Hình 2).

iPhone 5S với 3 màu mới, đen, trắng và vàng

Nguồn tin còn xác nhận rằng, phiên bản “cao cấp” của iPhone 5S sẽ trang bị chip xử lý A7 và có 3 tùy chọn về màu sắc, bao gồm đen, trắng và vàng. Phím Home sẽ được làm lồi lên, phù hợp với đặc tính của tính năng cảm biến dấu vân tay. Trong khi đó, iPhone 5C được làm bằng nhựa Polycarbonate, khung máy được làm bằng sợi thủy tinh, đây sẽ là phiên bản tầm trung của hãng, hướng đến một số thị trường mới nổi.

Công nghệ - Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S (Hình 3).

Công nghệ - Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S (Hình 4).

Công nghệ - Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S (Hình 5).

Công nghệ - Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S (Hình 6).

Đồng thời điểm, trang mạng xã hội Weibo mang đến cho chúng ta một số hình ảnh về phụ tùng thay thế cho iPhone 5S, liên quan đến cụm cảm biến với đèn flashLED kép. So với iPhone 5, ô đèn flash được làm thon lại, lỗ microphone làm tròn hơn, trong khi khối module cảm biến vẫn giữ kích thước y hệt.

Đài Trang

Bạn đang đọc bài viết Nhiều thông tin và hình ảnh hơn về iPhone 5S tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục