Nhiều tình tiết bất ngờ vụ mẹ nuôi treo tay bé 5 tuổi lên xà nhà

18:30 26/06/2017

Người mẹ nuôi có hành động treo tay bé gái 5 tuổi lên xà nhà ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) cho biết, chính bà là người cho quay video clip để gửi bà nội cháu bé.

Sáng 26/6, PV báo Người Đưa Tin đã tìm đến thôn 4, xã Vân Xuân (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), nơi xảy ra sự việc bé gái 5 tuổi bị mẹ nuôi trói tay, treo lên xà nhà gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Xã hội - Nhiều tình tiết bất ngờ vụ mẹ nuôi treo tay bé 5 tuổi lên xà nhà

Bà Nguyễn Thị Phượng chia sẻ về việc treo tay con nuôi lên xà nhà. (Ảnh: Nhất Nam)

Trao đổi với PV, Trưởng Công an xã Vân Xuân – Trần Xuân Chính cho biết, trên địa bàn xã có rất ít người biết sự việc bé gái bị treo lên xà nhà. Cơ quan chức năng cũng mới tiếp nhận sự việc vào khoảng 11h30 ngày hôm qua (25/6).

Ông Chính cho hay: "Cháu N.A. được chị Phượng nhận nuôi từ năm 2016. Chồng của chị Phượng có quen với gia đình cháu bé từ trước".

"Theo lý giải của chị Phượng, việc nuôi cháu bé là để làm phúc và việc treo tay bé là để dạy dỗ chứ không có mục đích gì khác”, vị Trưởng Công an xã Vân Xuân nói đồng thời cho rằng cách giáo dục của chị này là phản cảm và chưa phù hợp.

Ông Chính thông tin thêm, theo lời khai của bà Phượng, việc treo cháu bé chỉ diễn ra trong thời gian 30 giây, sau đó cháu được bỏ xuống. Kết quả thăm khám cho thấy cháu bị rách một bên tay trái dài 4cm, rộng 0,5cm.

Nói về cháu bé, ông Chính cho biết, cháu bé rất ngang bướng, nhiều lần bà Phượng phải mang trả về ông bà nội nhưng cháu lại thích ở nhà mẹ nuôi.

Thông tin thêm về hoạt động kinh doanh karaoke của bà Phượng, Trưởng Công an xã Vân Xuân cho biết, quán hoạt động khá vắng khách và từng bị xử phạt về việc không đăng ký kinh doanh.

Hiện sự việc đang tiếp tục được Công an huyện Vĩnh Tường xử lý.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Nhiều tình tiết bất ngờ vụ mẹ nuôi treo tay bé 5 tuổi lên xà nhà tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục