Nhìn lại những đường dây bán dâm nghìn đô của giới chân dài

11:40 04/06/2015

Những năm qua, nhiều vụ việc chân dài, người mẫu, diễn viên, thậm chí là hoa hậu các cuộc thi sắc đẹp, bán dâm liên tiếp bị cơ quan công an triệt phá, hé lộ nhiều góc tối trong giới chân dài.

Ngày 25/5 vừa qua, cơ quan công an bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM) về tội môi giới mại dâm tại sảnh khách sạn khi đang chờ nhận tiện bán dâm. Sau đó ngày 27/5 đối tượng Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, quận 5, TP.HCM) cũng bị bắt về hành vi môi giới mại dâm.

Các đối tượng trong đường dây bán dâm

Hai đối tượng trên đã điều hành đường dây môi giới mại dâm cao cấp, với giá lên đến hàng nghìn USD. Đường dây này có sự tham gia của nhiều người mẫu, người đẹp từng đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh. Cùng bị bắt với hai đối tượng trên có người đẹp Lại Thu Trang (29 tuổi) quê Quảng Ninh.

Vì lợi nhuận từ việc môi giới, bán dâm mang lại quá cao. Nhiều người vẫn bất chấp pháp luật để lao vào con đường này. Đáng buồn, trong số đó không ít là những người nổi tiếng, những nghệ sĩ hoạt động trong giới showbiz…

Đối tượng Lê Bảo Lộc

Tháng 4/2015, đối tượng Lê Bảo Lộc (tức Lộc “pê đê”) đã bị cơ quan Công an TP.HCM bắt để điều tra hành vi môi giới mại dâm cùng với 4 người mẫu. Được biết, Lộc là đạo diễn và đào tạo người mẫu, cầm đầu đường dây điều hành các người mẫu, diễn viên tự do phục vụ các đại gia với giá 500-1000 USD. Anh ta được hưởng từ 50-70% hoa hồng sau mỗi lần bán dâm của các siêu mẫu

Người mẫu Diệu Hiền

Ngư

Bạn đang đọc bài viết Nhìn lại những đường dây bán dâm nghìn đô của giới chân dài tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục