Nhóm thanh niên rước dâu lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 1A

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

19:31 13/11/2017

Một nhóm thanh niên lái xe máy tham gia đoàn rước dâu không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Clip Đoàn rước dâu gây bức xúc khi đi dàn hàng không cho xe khác vượt lên.

Ngày 13/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 1A, cản trở với các phương tiện tham gia giao thông.

Theo đó, nhóm gồm một ôtô và khoảng 30 người lái xe máy không đội mũ bảo hiểm được cho là đang tham gia một đám cưới. Tuy nhiên, nhóm người này vừa đi, vừa dàn hàng ngang trên đường khiến những phương tiện khác không thể vượt lên.

Trao đổi với anh Võ Chí, người quay clip và chia sẻ lên mạng xã hội, anh này cho hay, sự việc diễn ra vào lúc 11h trưa 13/11, tại địa phận Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Cộng đồng mạng - Nhóm thanh niên rước dâu lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 1A

Nhóm thanh niên lạng lách đánh võng gây nguy hiểm trên Quốc lộ 1A. (Ảnh cắt từ clip).

“Xe tôi đi sau khoảng 10 phút thì mới qua được nhờ cảnh sát giao thông dẹp đường và nhắc nhở đoàn rước dâu. Tôi nghĩ không họ không có ý thách thức mà chỉ do đám cưới vui nên như vậy”, anh Chí cho biết, xe của anh không thể vượt lên đoàn rước dâu này, dù đã có tín hiệu xin phép.

Lãnh đạo đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu cho biết sẽ xác minh nhóm thanh niên trên để xử lý.

Trước đó, Công an huyện Diễn Châu đã xử phạt hành chính gần 60 triệu đồng đối với 3 nhóm thanh niên có hành vi gây mất trật tự, không đội mũ bảo hiểm khi rước dâu trên Quốc lộ 1A.

Bạn đang đọc bài viết Nhóm thanh niên rước dâu lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 1A tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục