Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ

09:48 14/02/2018

Cùng sự kiện

Ngày Tết đang về rất gần, hãy dành những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho bố mẹ. Nhất định, bố mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc này.

1. Mẹ kính yêu! "Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình..."- bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức con. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe, sống mãi bên chúng con.

2. Năm 2018, con kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào và mọi điều tốt đẹp nhất trên trần gian. Dù đi đâu về đâu, con vẫn luôn nhớ về cha mẹ với tấm lòng thành kính nhất. Con yêu cha mẹ!

3. Năm 2018, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Yêu lắm gia đình nhỏ bé của con.

4. Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm!

Gia đình - Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ là món quà vô cùng ý nghĩa (Ảnh: Internet).

5. Mẹ à! Tự trong sâu thẳm con tim, con muốn nói với mẹ ngàn lần rằng: "Con yêu mẹ rất nhiều. Một năm mới lại đến, con ước mẹ của con mãi mãi mạnh khỏe, bình an và luôn nở nụ cười trên môi".

6. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn luôn hạnh phúc.

7. Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

8. Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Tết năm nay thật đặc biệt, con gái đã có gia đình riêng của mình nhưng con biết con mãi là đứa con gái bé bỏng của mẹ cần mẹ yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống.

9. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ. Con hứa, sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất.

Thanh Bình (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục