Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ

17:17 02/12/2013

Mẫu xe Batmobile Cadillac mới đang được sản xuất tại Hollywood hé lộ những hình ảnh đặc sắc.

Tạm biệt với Batmobile Tumbler sẽ là sự ra mắt của những phiên bản Cadillac mang thiết kế đặc biêt và mới mẻ vô cùng giống như hình ảnh trong phim. 

Ô tô-Xe máy - Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ

Nói cách khác, những mẫu xe Tumbler đã chính thức ra đi. Vì vậy, đã đên lúc phiên bản xe mới xuất hiện và nó có tên là Cadillac. Không giống phiên bản cũ, mẫu xe lần này không mang vẻ chiến đấu và hùng hổ nữa, thay vào đó là kiểu dáng và phong cách sẽ giống những hình ảnh đẹp mắt trong phim mà chúng ta nhìn thấy.

Ô tô-Xe máy - Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ (Hình 2).

Trông nó vẫn còn có chút vẻ quái quỷ và hung dữ nhưng thực sự Cadillac rất mới lạ cùng vẻ đẹp mạnh mẽ và đặc biệt của nó. Hiện tại Batmobile Cadillac đang được sản xuất ở Hollywood, những chiếc xe này chắc chắn sẽ được dùng cho các nhân vật Batman đóng phim. Hơn thế nữa, nó còn là những sản phẩm đặc sắc cho các nhà sưu tập xe và những người đam mê xe.

Ô tô-Xe máy - Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ (Hình 3).

Ô tô-Xe máy - Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ (Hình 4).

Ô tô-Xe máy - Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ (Hình 5).

Ô tô-Xe máy - Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ (Hình 6).

Quế Nguyễn (Theo Carbuzz)

Bạn đang đọc bài viết Những chiếc batmobile cadillac đẹp như mơ tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục