Những điểm nhấn đáng chú ý trên iOS 11

05:35 07/06/2017

Trong sự kiện WWCD 2017 của Apple, iOS 11 gây được nhiều sự chú ý bởi những thay đổi đáng kể so với phiên bản iOS 10.

Nâng cấp trợ lý ảo Siri

Đánh giá - Những điểm nhấn đáng chú ý trên iOS 11

Với iOS 11, người dùng dễ dàng chuyển đổi các tab trên Safari thông qua chức năng 3D Touch khi người dùng chỉ cần nhấn mạnh để hiện các tùy chọn.

Tích hợp 3D Touch cho nhiều ứng dụng khác

iOS 11 giúp cho 3D Touch không còn là chức năng "vô dụng" mà sẽ đóng vai trò như phím tắt cho tính năng 'tra cứu', cho phép người dùng nhanh chóng tra nghĩa của từ hoặc tìm kiếm trên môi trường web với nội dung liên quan và hỗ trợ nhiều hơn trên iMessage

Chia sẻ nhạc cho bạn bè

Chức năng này được tích hợp trên Apple Music cho phép người dùng có thể chia sẻ nhạc hoặc list nhạc cho bạn bè của mình, ngoài ra Apple cũng cho phép các ứng dụng từ hãng thứ 3 có thể truy cập vào tài khoản Apple Music của người dùng để có thể điều khiển, chọn nhạc, bật nhạc...

Quay video trên màn hình

iOS 11 hỗ trợ người dùng có thể ghi lại các thao tác trên màn hình thiết bị và lưu lại thành file GIF mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Tuấn Trương

Bạn đang đọc bài viết Những điểm nhấn đáng chú ý trên iOS 11 tại chuyên mục Đánh giá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục