Những hình ảnh thiệt hại ban đầu tại Hà Tĩnh sau Bão số 2

12:55 17/07/2017

Sau khi đổ bộ vào Hà Tĩnh, Bão số 2 đã gây tốc mái rất nhiều ngôi nhà và trường học, hệ thống đường điện bị đổ gãy, hàng trăm ha hoa màu bị ngập úng, tuy nhiên rất may không có thiệt hại về người.

Theo báo cáo nhanh của ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh, đến 10h ngày 17/7, tại địa phương, tình hình thiệt hại bước đầu đã có 1 nhà dân và 45 ki ốt bị sập đổ; 31 nhà dân, 4 trường học và 1 trụ sở UBND xã bị tốc mái; 8 cột điện bị đổ; 607ha lúa và 290ha hoa màu bị ngập úng và nhiều cây cối bị đổ gãy.

Ngoài ra, có 4 tàu cá của người dân địa phương bị sóng đánh chìm trong khu vực tránh, trú bão (trong đó có 03 tàu tại cảng Sơn Dương, tỉnh Hà Tĩnh; 01 tàu tại cảng Hòn La, tỉnh Quảng Bình). Tuy nhiên, rất may Bão số 2 đã không gây thiệt hại nào về người.

Theo ghi nhận, hiện, mực nước thủy triều trên địa bàn bắt đầu xuống. Các cống như Đò Điểm, Tây Yên... đã chuẩn bị mở để tiêu thoát nước.

Sau đây là một số hình ảnh PV ghi lại sau khi Bão số 2 đổ bộ vào Hà Tĩnh:

Tin nhanh - Những hình ảnh thiệt hại ban đầu tại Hà Tĩnh sau Bão số 2

 

Ngân Hà

Bạn đang đọc bài viết Những hình ảnh thiệt hại ban đầu tại Hà Tĩnh sau Bão số 2 tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục